Home » 188Bet – Lịch thi đấu Tốc Chiến: Chung kết ICON Series SEA Mùa Thu 2021

188Bet – Lịch thi đấu Tốc Chiến: Chung kết ICON Series SEA Mùa Thu 2021

Lịch thi đấu chung kết ICON Series SEA Mùa Thu 2021: SBTC Esports vs Divine Esports. Ai sẽ là nhà vua mới của Tốc Chiến Việt Nam?

Theo những thông tin mới nhất từ ban tổ chức giải đấu Icon Series SEA Mùa Thu 2021 của Việt Nam, các thành viên của đội tuyển SBTC Esports đã có quá trình hồi phục sức khỏe tốt sau thời gian điều trị. Hiện tại, cả SBTC Esports và Divine Esports đều đã xác nhận đảm bảo đủ tinh thần và thể lực để tiếp tục thi đấu.

Có thể bạn quan tâm
  • Thành viên của SBTC Tốc Chiến dương tính với COVID-19

    Thành viên của SBTC Tốc Chiến dương tính với COVID-19

  • Đội hình SBTC Esports Tốc Chiến vô địch Icon Series SEA gồm những ai?

    Đội hình SBTC Esports Tốc Chiến vô địch Icon Series SEA gồm những ai?

Sau khi đã tiến hành tham khảo ý kiến từ hai đội tuyển, BTC xin thông báo trận Chung kết giải đấu Icon Series SEA Mùa Thu 2021 sẽ được tổ chức online vào 17h00 thứ Bảy ngày 04/09/2021 với thể thức thi đấu là Best-of-5.

Lịch thi đấu chung kết ICON Series SEA Mùa Thu 2021

Trước đó, vào buổi chiều ngày Chủ nhật 22/08, Quản lý của SBTC đã thông báo lại BTC và Riot Games Đông Nam Á rằng một số thành viên đội hình SBTC Esports Tốc Chiến đã nhận kết quả dương tính COVID-19. Các tuyển thủ không bắt buộc phải tới bệnh viên địa phương điều trị vì họ không có bất cứ triệu chứng phát bệnh nào. Theo Quản lý SBTC, chính quyền địa phương sẽ gửi thuốc và hướng dẫn điều trị cho tổ chức, đồng thời các tuyển thủ sẽ tự cách ly trong khuôn khổ tổ chức.

Để đảm bảo tình trạng an toàn sức khỏe khi thi đấu, ban tổ chức giải đấu đã quyết định sẽ hoãn lại trận chung kết Icon Series SEA Mùa Thu 2021 của Việt Nam giữa SBTC Esports và Divine Esports cho tới khi đội tuyển SBTC hoàn toàn bình phục. SBTC cũng được phép thay đổi nhân sự khẩn cấp nếu được yêu cầu.

Trận chung kết Icon Series SEA Mùa Thu 2021 đã bị tạm hoãn cho đến khi các tuyển thủ SBTC bình phục hoàn toàn

Sau một thời gian chữa trị, các thành viên của SBTC đã hồi phục sức khỏe và có thể ra quân với đội hình mạnh nhất. Vào thời điểm hiện tại, SBTC Tốc Chiến được đánh giá là đội tuyển mạnh nhất ở Việt Nam và thậm chí là đứng thứ 2 thế giới. Ở ICON Series SEA mùa Hè 2021, SBTC Esports đã hủy diệt Cerberus Esports với tỷ số 4-0 trong trận chung kết để lên ngôi vô địch.


Được đăng bởi Link 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published.