Home » 188Bet – Lịch thi đấu AoE Cơm Có Thịt lần 2

188Bet – Lịch thi đấu AoE Cơm Có Thịt lần 2

Lịch thi đấu AoE Cơm Có Thịt lần 2: Giải đấu chính thức bước vào vòng đấu đầu tiên với trận khai mạc là cuộc chiến giữa hai thế hệ của AoE Việt Nam.

Giải đấu AoE Cơm Có Thịt lần 2 chính thức được khởi tranh từ ngày 06/09 đến ngày 14/09/2021, giải đấu được GTV và GPlay tạo nên với mục đích tạo nên sân chơi giao lưu giữa các game thủ AoE bán chuyên và các game thủ AoE chuyên nghiệp. Đây được xem là bước đệm giúp AoE bán chuyên tiếp cận với môi trường thi đấu cũng như trình độ AoE chuyên nghiệp điều mà rất ít những giải đấu trước có thể làm được.

6 cái tên tham gia ở giải đấu lần này là một sự lắp ghép trùng hợp đến kinh ngạc, giữa một thế hệ đã có nhiều đóng góp cho AoE từ thời kỳ đầu như Hoàng Mai Nhi đến những cái tên mới nổi như U2K1 – Vũ ( Gió ) và hòa quyện cả những cái tên có tiếng nói trong cộng đồng AoE bán chuyên. Có lẽ đây là một bước chuyển giao giữa Tre Già và những Mầm non của AoE Việt.

Có thể bạn quan tâm
  • AoE Cơm Có Thịt lần 2: Lộ diện những gương mặt tham dự

    AoE Cơm Có Thịt lần 2: Lộ diện những gương mặt tham dự

Lịch thi đấu AoE Cơm Có Thịt lần 2

Vòng League ngày 1 (6/9)

Lịch thi đấu AoE Cơm Có Thịt ngày 1

Và cũng thật trung hợp khi cuộc chiến mở màn của giải đấu AoE Cơm Có Thịt lần 2 là cuộc chiến giữa Măng non U2k1 và Tre già Hoàng Mai Nhi. Đây được xem là cuộc chiến không cân sức nếu nhìn về thành tích cũng như kinh nghiệm mà Hoàng Mai Nhi có được trong khoảng thời gian anh thi đấu cho clan Hà Nội lẫn Hà Nam.

Hoàng Mai Nhi – Bộ óc thiên tài của AoE Hà Nội

Hoàng Mai Nhi là một kiến trúc sư là một bộ óc thiên tài mà AoE Hà Nội sở hữu được trong khoảng thời gian này, với khả năng tư duy chiến thuật cũng như phong cách chủ lực bá đạo, Hoàng Mai Nhi được đánh giá là Top 1 trong việc đánh team 4vs4 của AoE Việt. Ngoài ra chiếc cup vô địch giải AoE solo Random năm 2016 cũng khẳng định khả năng đánh solo bá đạo của Hoàng Mai Nhi.

Nếu như Hoàng Mai Nhi là một tượng đài của AoE Việt, thì Vũ Ngọc Luận – U2K1 Bắc Ninh lại là một cái tên khá trẻ trong làng AoE Việt Nam. Xuất phát điểm là một game thủ trẻ được phát hiện tại giải đấu AoE Bé Yêu Cup, Luận đã từng tham gia vào tuyển trẻ của clan Thái Bình. Tuy nhiên Luận được nhiều người biết đến hơn khi tham gia vào giải đấu Cơm Canteen giải đấu dành cho các game thủ trẻ U2K và giải đấu AoE Cơm Canh Cà lần 3- giải đấu dành cho các game thủ AoE Bán chuyên.

2k1 Bắc Ninh – Tài năng trẻ sáng giá của AoE Việt Nam

2 Chức vô địch giải đấu AoE Cơm Canteen và AoE Cơm Canh Cà lần 3 cùng với thành tích không để thua bất cứ một game thủ nào đã khiến Luận trở thành một trong những tài năng trẻ sáng giá của AoE Việt Nam. Cuộc chiến giữa Hoàng Mai Nhi và U2K1 Bắc Ninh sẽ là cuộc đối đầu thú vị giữa một thế lực cũ và một thế lực mới – Một game thủ kỳ cựu và một tài năng trẻ mới nổi. Đây sẽ là trận đấu khai mạc đáng được chờ đợi tại giải đấu AoE Cơm Có Thịt lần 2 này.


Được đăng bởi Link 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published.