Home » 188Bet- Khalil Rountree Jr phá gối đối thủ bằng đòn đá triệt hạ nguy hiểm "oblique kick"

188Bet- Khalil Rountree Jr phá gối đối thủ bằng đòn đá triệt hạ nguy hiểm "oblique kick"

Một lần nữa, sự xuất hiện của đòn đá xiên – olique kick khiến cho các khán giả ngao ngán với tình huống Khalil Rountree Jr triệt hạ đối thủ.

Từ lâu, đòn đá xiên “oblique kick” – kĩ năng trứ danh của nhà cựu vô địch hạng bán nặng Jon Jones đã trở thành đề tài tranh cãi bởi sự nguy hiểm với người dính đòn của nó.

Tại sự kiện UFC Fight Night 191 rạng sáng ngày 5 tháng 9, một lần nữa “oblique kick” lại cho thấy khả năng triệt hạ với tình huống ra đòn của võ sĩ Muay Thái Khalil Rountree Jr trong trận đấu với đối thủ Modestas Bukauskas.

Sau hiệp đầu tiên áp đảo bằng lọt đòn đấm nặng tay về phía Bukauskas, vào giữa hiệp 2, Rountree Jr dồn đối phương vào thành lồng khi đang sử dụng thế thủ nhấp chân kiểu Muay, bất ngờ tung cú “oblique kick” vào gối Bukauskas khiến võ sĩ này gục ngay lập tức.

VIDEO Khalil Rountree Jr dùng đòn đá phá khớp gối đối thủ:

Trận đấu được dừng ngay lập tức với chiến thắng được tuyên cho tay đấm người Mỹ. Các bác sĩ có mặt trên sàn đấu tuyên bố Bukaukas bị chấn thương gối nghiêm trọng.

Cú knockout đưa Khalil Rountree Jr trở lại với chiến thắng đầu tiên kể từ năm 2019. Tuy nhiên, đòn đá oblique kick một lần nữa khiến khán giả ám ảnh bởi khả năng phá khớp gối, ảnh hưởng tới dây chằng của người dính đòn.

Trong quá khứ, Jon Jones là võ sĩ nổi tiếng nhất từng khiến không ít đối thủ khốn đốn bởi kĩ năng này. Nhiều võ sĩ như Stephen Thompson, Robert Whittaker cũng phải chịu chấn thương tương tự trước các đối thủ sử dụng cú đá này với họ.

Đòn đá oblique kick khiến Modestas Bukauskas bị loại khỏi vòng chiến ngay lập tức.


Được đăng bởi Nhà Cái 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published.