Home » 188Bet- Khabib Nurmagomedov: Chỉ có "cú đấm may mắn" mới cứu Dan Hooker khỏi Islam Makhachev

188Bet- Khabib Nurmagomedov: Chỉ có "cú đấm may mắn" mới cứu Dan Hooker khỏi Islam Makhachev

Sự xuất hiện của Dan Hooker giúp Islam Makhachev thoát cảnh vắng đối thủ tại UFC 267, nhưng Khabib cho rằng đó sẽ là một trận đấu với "99% thua cuộc" cho Dan.

Vừa gặp hàng loạt khó khăn trước khi có được trận thắng quý giá trước Nasrat Haqparast tại UFC 266, võ sĩ người New Zealand – Dan Hooker càng nhận được sự ủng hộ của khán giả khi sẽ tiếp tục thi đấu tại UFC 267.

Chỉ sau hơn 1 tháng, Hooker chấp nhận thay thế Rafael Dos Anjos rút lui vì chấn thương, để đối đầu với một trong những tài năng nổi bật nhất ở hạng nhẹ – Islam Makhachev.

Có thể bạn quan tâm
  • Dan Hooker đối đầu Islam Makhachev tại UFC 267

    Dan Hooker đối đầu Islam Makhachev tại UFC 267

Ngay khi trận đấu được công bố cho UFC 267, những sự so sánh giữa Rafael Dos Anjos và Dan Hooker, ai mới là đối thủ khó chịu hơn với Islam Makhachev vẫn đang tiếp diễn.

So với Dos Anjos, Hooker trẻ hơn 6 tuổi. Đặc biệt, “The Hangman” vẫn chưa bước vào thời kì xuống dốc cả về thể chất và phong độ, điều có thể thấy rõ ở nhà cựu vô địch người Brazil những năm gần đây.

Tuy nhiên, dưới góc nhìn của Khabib Nurmagomedov – đàn anh của Islam Makhachev, chừng đó là chưa đủ để nói lên cơ hội chiến thắng cho Dan Hooker.

“Islam vs. Dan Hooker là một thử thách lớn cho Islam. Thực sự đó là một thử thách tốt, cậu ấy (Dan Hooker) hiện đang đứng thứ 6 trên bảng xếp hạng, nhưng tôi nghĩ cậu ấy chưa từng đấu với ai như Islam”.

“Tất cả các trận đấu của Hooker đều trước những võ sĩ đánh đứng. Tôi không biết cậu ấy sẽ xử lý khả năng wrestling của Islam ra sao, từ áp lực cho tới việc kiểm soát hoàn toàn trên mặt sàn, làm thế nào để Hooker có thể chống lại những thứ đó”.

“Điều duy nhất cậu ấy có là một cú đấm may mắn, nếu không, thì 99% Islam sẽ hành hạ cậu ta”. – Khabib tự tin khẳng định về chiến thắng của Islam.

Khabib tin rằng cơ hội chiến thắng của Dan Hooker trước Islam Makhachev là rất thấp.

Trong quá khứ, Dan Hooker từng chạm trán với một số võ sĩ có nền tảng vật khóa như Al Iaquinta, Gilbert Burns và đều giành chiến thắng. Tuy nhiên, thế trận ở những lần đối đầu này đa phần diễn ra ở các tình huống đánh đứng.

Đây cũng là lí do để Khabib khẳng định, Dan Hooker chưa có kinh nghiệm trước một người có chiến thuật chủ yếu dựa vào việc quật ngã và khống chế trên mặt đất như Islam Makhachev.

UFC 267 diễn ra ngày 31 tháng 10 tới theo giờ Việt Nam, được dẫn đầu bởi trận bảo vệ đai vô địch bán nặng của Jan Blachowicz trước Glover Teixeira. Ở trận thứ chính của sự kiện, cựu vương Petr Yan cùng Cory Sandhagen sẽ tranh chiếc đai tạm thời hạng cân bantamweight.

UFC 267 đã xác định được những trận đấu mới khi các đối thủ ban đầu rút lui.


Được đăng bởi Nhà Cái 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *