Home » 188Bet- Kevin Holland lên lịch tái đấu Kyle Daukaus sau sự cố húc đầu

188Bet- Kevin Holland lên lịch tái đấu Kyle Daukaus sau sự cố húc đầu

Với một kết quả không hài lòng cả đôi bên, hai đại diện hạng trung Kyle Daukaus và Kevin Holland lập tức đồng ý bước vào trận tái đấu.

Theo thông tin từ ESPN, đề nghị tái đấu khi được đưa ra lập tức nhận sự đồng ý từ cả hai phía võ sĩ. Dù hợp đồng chưa được kí, nhưng dự kiến cặp đấu hạng trung sẽ gặp nhau lần thứ hai vào ngày 13 tháng 11 tới, tức chưa đầy 2 tháng kể từ cuộc đối đầu cuối tuần qua.

Trong trận thứ chính tại UFC Fight Night 193 cuối tuần qua, một sự cố húc đầu từ Kyle Daukaus đã khiến đối thủ Kevin Holland ngã xuống sàn đấu, pha knockdown mở đường cho cú siết sau đó ở 3 phút 43 giây cho Daukaus kết thúc trận đấu.

Tuy nhiên sau khi đánh giá lại ảnh hưởng của pha húc đầu – vốn là một đòn bị cấm trong luật thi đấu UFC đang áp dụng tới kết quả chung cuộc, các trọng tài đã thống nhất về việc hủy kết quả trận đấu (No Contest).

VIDEO Pha húc đầu giữa Kyle Daukaus và Kevin Holland:

Kết quả trên khiến phía Kyle Daukaus tỏ ra tiếc nuối vì để tuột mất chiến thắng vốn đã nằm trong tay. Không những thế, Kevin Holland – người vốn là “nạn nhân” của sự việc này cũng lên tiếng ủng hộ đối thủ.

“Tôi chưa bao giờ nghĩ về việc hủy kết quả, tôi không phải kiểu người như thế, tôi chỉ biết anh ấy đã đánh ngã và siết cổ tôi trong trận đấu, nếu đó là một cuộc chiến đường phố, anh ấy đã hoàn thành mọi thứ. Ý tôi lã, hãy bảo vệ bản thân mọi lúc, tôi đã không làm thế trước cú húc đầu. Đó là lỗi của tôi”. Kevin Holland nói sau trận đấu.

Dù có thể không hài lòng với kết quả đầu tiên, nhưng cả Kevin Holland và Kyle Daukaus buộc phải chấp nhận và tiến hành tái đấu sau gần 2 tháng nữa.

Kevin Holland (trái) và Kyle Daukaus sẽ có trận tái đấu để định đoạt chính xác kết quả.


Được đăng bởi Nhà Cái 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *