Home » 188Bet- Kết quả UFC 266: Merab Dvalishvili lật kèo không tưởng trước Marlon Moraes

188Bet- Kết quả UFC 266: Merab Dvalishvili lật kèo không tưởng trước Marlon Moraes

Trận đấu ở hạng bantamweight giữa Merab Dvalishvili và Marlon Moraes tại UFC 266 xứng đáng là màn lật kèo khó tin nhất năm.

Merab Dvalishvili trước UFC 266 đang sở hữu 6 trận thắng điểm liên tiếp, một con số chênh lệch hoàn toàn trước đối thủ Marlon Morares, người hiện đã thua 3 trên 4 lần thượng đài từ năm 2019. Điều này khiến võ sĩ người Georgia được đánh giá cao hơn nhiều, được biểu hiện bằng tâm thế tự tin trước trận đấu.

Tuy nhiên, từ hiệp 1, Dvalishvili đã được nếm mùi của người từng vô địch giải Worl Series Of Fighting. Anh tự tin lao vào đôi công với một võ sĩ có sở trường là tung đòn tốc độ cao và ngay lập tức dính loạt đấm móc búa bổ.

Tay đấm người Georgia lảo đảo ngã về góc võ đài giữa lúc Moraes rượt duổi tìm cơ hội kết thúc. Choáng váng với loạt công như vũ bão, thậm chí, Merab Dvalishvili đã phải quay đầu bỏ chạy.

VIDEO Marlon Moraes ép đài Merab Dvalishvili đầu hiệp 1.

Thế nhưng, cục diện trận đấu thay đổi chỉ sau một tình huống, Marlon Moraes bất cẩn để đối thủ tóm được và thực hiện cú vật ở giữa hiệp 1. Dvalishvili ngay lập tức tận dụng thời gian để hồi sức khi ghìm võ sĩ Brazil xuống sàn.

Không những thế, tận dụng Moraes đã thấm khi dồn ép những phút đầu, Dvalishvili liên tiếp tung những đòn giã gạo hòng lấy lại điểm số đã mất.

Dù sống sót được hết hiệp 1, nhưng Marlon Moraes cũng sớm rơi vào tình cảnh tương tự trong hiệp 2. Khi thể lực đối thủ không còn đầy đủ như đầu trận, Merab Dvalishvili dễ dàng tái hiện thế trận cũ.

Merab Dvalishvili kết thúc Marlon Moraes ở hiệp 2.

Riêng trong hiệp 2, Dvalishvili tung tới 38 đòn hiệu quả về phía đối phương, trong khi Marlon Moraes hoàn toàn không có bất kì đòn đánh nào chống trả lại. Thế trận một chiều buộc trọng tài Keith Petersson phải dừng trận đấu ở 4 phút 25 giây hiệp 2.

Chiến thắng thứ 7 liên tiếp giúp Merab Dvalishvili hoàn toàn đủ điều kiện lọt vào Top 10 của hạng bantamweight. Thời điểm hạng cân đang còn nhiều biến động là lúc để võ sĩ này tiếp tục leo hạng trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm
  • UFC 266: Alexander Volkanovski hủy diệt Brian Ortega, bảo vệ đai featherweight

    UFC 266: Alexander Volkanovski hủy diệt Brian Ortega, bảo vệ đai featherweight

Merab Dvalishvili thẳng tiến vào Top 10 hạng bantamweight.


Được đăng bởi Nhà Cái 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *