Home » 188Bet- Kết quả LPL Mùa Hè 2021 hôm nay 11/6: SN rơi xuống đáy BXH

188Bet- Kết quả LPL Mùa Hè 2021 hôm nay 11/6: SN rơi xuống đáy BXH

Kết quả LLPL Mùa Hè 2021 hôm nay 11/6: Thi đấu chiếu dưới trước Team WE, SN đã phải đón nhận thất bại thứ 2 liên tiếp và rơi xuống vị trí cuối bảng.

Trong ngày khai mạc LPL Mùa Hè 2021, Suning đã có màn thể hiện không tốt và phải đón nhận thất bại trước Invictus Gaming với tỷ số 1-2. Ngày hôm nay, SofM cùng đồng đội sẽ phải đối đầu với một đối thủ hết sức khó chịu khác trong giai đoạn vòng bảng là Team WE. Nếu SN tiếp tục mắc sai lầm như ở ngày thi đấu đầu tiên, họ hoàn toàn có thể phải đón nhận thất bại thứ 2 liên tiếp.

SN vẫn đang tìm kiếm chiến thắng đầu tiên tại LPL Mùa Hè 2021

Link trực tiếp LPL Mùa Hè 2021 hôm nay 11/6:

Link bình luận tiếng Việt

WE vs SN: 2-1

Game 3

Khi mà SofM chưa thể gây áp lực lên các đường, beishang đã giúp cho WE có được những điểm hạ gục đầu trận với những tình huống đảo đường của mình. Với một đội hình có phần out meta và thiếu chống chịu, SN bị áp đảo hoàn toàn trong những phút còn lại và nhanh chóng nhận thất bại thứ hai liên tiếp sau 34 phút thi đấu.

Game 2

Thế trận giằng co đã kéo dài trong suốt một thời gian dài với những pha ăn miếng trả miếng liên tiếp đến từ cả 2 đội. Đến phút thứ 25 của trận đấu, WE có một pha giao tranh xuất sắc hạ gục 4 thành viên của SN, đồng thời lấy được con Baron đầu tiên. Họ gần như đã chiến thắng sau khi đẩy nát đường giữa của SN.

Trong thời khắc nguy cấp, huanfeng đã kịp thời tỏa sáng với con bài Kai’sa. Xạ thủ của Suning lên tiếng với những pha vào giao tranh tự tin và chính xác trong giai đoạn cuối trận, giúp cho SN phòng ngự thành công và sau đó là không để cho WE có được Linh hồn Rồng Lửa. Không thể tìm được huanfeng trong giao tranh, WE buộc phải nhận thất bại trong ván 2.

Game 1

Trước một SN bỏ lỡ khá nhiều tài nguyên trong giai đoạn đầu trận, WE đã nhanh chóng lấy đi dàn trụ ngoài để giành quyền kiểm soát bản đồ. Dù khả năng giao tranh tổng của SN là rất ấn tượng, nhưng nó chỉ giúp SofM kéo giãn trận đấu mà thôi. Sau khi WE có được Linh hồn Rồng Đất, SN gặp rất nhiều khó khăn trong việc hạ gục đối phương, và đội hình tương đối yếu máu của họ nhanh chóng bị quét sạch trước combo của Akali và Kai’sa.

BLG vs LNG: 1-2

Game 3

Game 2

Game 1

***

Lịch thi đấu LPL Mùa Hè 2021 hôm nay:

1. 16h00: BLG vs LNG

– Đội hình Bilibili Gaming: BiuBiu – WeiWei – Zeka – Aiming – ppgod.

– Đội hình LNG Esports: M1kuya – Tarzan – Icon – Light – Iwandy

2. 18h00: WE vs SN

Phong độ của nửa trên bản đồ SN đang bị đặt dấu hỏi lớn

– Đội hình Team WE: Breathe – beishang – Mole – Elk – Missing

– Đội hình Suning: Bin – SofM – Angel – huanfeng – ON


Được đăng bởi Link 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *