Home » 188Bet- Justin Gaethje dự đoán viễn cảnh trận Poirier và Oliveira

188Bet- Justin Gaethje dự đoán viễn cảnh trận Poirier và Oliveira

Một trong những trận tranh đai được chờ đợi nhất, Charles Oliveira và Dustin Poirier sẽ diễn biến ra sao khi cả 2 đang cho thấy những điểm mạnh riêng.

Chiến thắng tại UFC 257 giúp Dustin Poirier chắc chắn có được suất tranh đai tiếp theo, vấn đề chỉ là thời gian để “The Diamond” cũng như UFC bố trí một trận đấu với nhà đương kim vô địch Charles Oliveira.

Chuỗi thắng của Dustin Poirier và Charles Oliveira, cũng như những gì đã phô diễn trên võ đài nghiễm nhiên biến đây trở thành đề tài dự đoán trong giới MMA, Justin Gaethje – tay đấm đang xếp thứ 2 hạng nhẹ cũng không ngoại lệ.

Có thể bạn quan tâm
  • Kết quả UFC 264: Conor chấn thương chân kinh hoàng, Dustin thắng TKO

    Kết quả UFC 264: Conor chấn thương chân kinh hoàng, Dustin thắng TKO

“Tôi cho rằng Dustin Poirier là người giỏi hơn. Còn Charles Oliveira vẫn cho thấy bản thân có thể từ bỏ cuộc chơi. Cũng không khó để có thể chứng kiến điều đó, Michael Chandler đã làm được.”

“Dustin sẽ khiến anh ta bỏ cuộc với áp lực và sự ác liệt. Tôi muốn Charles chứng minh rằng anh ta không phải người dễ từ bỏ, nhưng chưa có điều gì khiến tôi tin vào khả năng này.” – Justin thẳng thắn nhận định.

Justin Gaethje cho rằng Poirier đang cho thấy mình là người khó nhằn hơn.

Từng chạm trán với Dustin Poirier, Justin Gaethje hiểu rằng tay đấm người Mỹ xứng đáng với biệt danh “Kim Cương” như thế nào. Poirier trụ vững sau 50 cú phá trụ (legkick) của Gaethje, duy trì thế đôi công vượt trội trong cả 4 hiệp để có chiến thắng TKO.

Điều này khiến không chỉ Gaethje, mà đa số các ý kiến được nhắc tới cũng như tỉ lệ cược đều nghiêng về phía Dustin Poirier – người mới chỉ thua 1 trận trong 4 năm qua, trước cựu vương Khabib Nurmagomedov.

Về phần Charles Oliveira, chuỗi 9 trận thắng liên tiếp chứng tỏ anh không còn là phiên bản mỏng mang như khi còn thi đấu tại Featherweight.

Charles Oliveira cho thấy sự tiến bộ rõ rệt của bản thân.

Dù vậy, tình huống ngàn cân treo sợi tóc ở hiệp 1, trong trận đấu với Michael Chandler tại UFC 262 đã phần nào nhắc nhở “Do Bronx” rằng, anh vẫn là dạng võ sĩ “có thể bị đập vỡ”.

Trước Charles Oliveira vs. Dustin Poirier, Justin Gaethje còn một trận đấu đã được lên lịch cùng Michael Chandler tại UFC 268, tháng 11 tới đây.

Vốn được chờ đợi từ rất lâu, sự tương đồng về lối đánh bạo liệt của cả Gaethje lẫn Chandler hứa hẹn mang tới một màn đôi công nghẹt thở, điều vốn trở thành thương hiệu của “Highlight” Gaethje từ những ngày đầu ở UFC.


Được đăng bởi Nhà Cái 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published.