Home » 188Bet- Jorge Masvidal và Leon Edwards đối đầu tại UFC 269, Moreno vs Figueiredo 3 dời qua UFC 270

188Bet- Jorge Masvidal và Leon Edwards đối đầu tại UFC 269, Moreno vs Figueiredo 3 dời qua UFC 270

Một trong những "mối thù" của hạng bán trung, Jorge Masvidal và Leon Edwards được bổ sung vào UFC 269 đã gây ra chút xáo trộn cho sự kiện này.

Theo thông báo từ trang ESPN, Jorge Masvidal và Leon Edwards đã đồng ý thượng đài tại sự kiện UFC 269 ngày 11 tháng 12 tới đây. Dù hợp đồng chưa chính thức được kí, nhưng đại diện pháp lý của UFC, phó chủ tịch Hunter Campbell đã xác nhận về thông tin này.

Jorge Masvidal (35 thắng – 15 thua) vừa bước qua 2 trận thua liên tiếp trước nhà đương kim vô địch hạng welterweight Kamaru Usman. Trong đó, tình huống tại sự kiện UFC 261 chứng kiến lần thứ hai võ sĩ gốc Peru – Cuba này bị knockout trong sự nghiệp, sau 13 năm kể từ lần đầu tiên.

Trong khi đó, Leon Edwards (19 thắng – 3 thua) đang có 10 trận bất bại liên tiếp (9 thắng, 1 không kết quả). Lần gần nhất, Edwards đã thắng điểm trước Nate Diaz trong một trận đấu 5 hiệp đầu tiên không phải tranh đai, cũng không phải trận đấu chính ở một sự kiện UFC.

Jorge Masvidal và Leon Edwards lên lịch đối đầu tại UFC 269.

Cặp Edwards vs. Masvidal được lên lịch với sự chờ đợi của nhiều khán giả, khi đây sẽ là kèo đấu “giải quyết ân oán” giữa đôi bên trong hơn 2 năm qua.

Tại sự kiện UFC Fight Night 147 tháng 3 năm 2019, Jorge Masvidal do những hiềm khích trước đó, đã tấn công Leon Edwards ở hậu trường sự kiện khiến võ sĩ người Anh bị rách mặt. Từ đó tới nay, đôi bên vẫn thường xuyên chỉ trích nhau trên truyền thông nhưng chưa thực sự có cơ hội đối đầu.

Sự góp mặt của Edwards vs. Masvidal tại UFC 269 cũng khiến giải đấu quyết định dời trận tranh đai hạng flyweight giữa ĐKVĐ Brandon Moreno và Deiveson Figueiredo qua UFC 270, tháng 1 năm 2022.

Có thể bạn quan tâm
  • Brandon Moreno bảo vệ đai ở trận đấu thứ 3 với Deiveson Figueiredo tại UFC 269

    Brandon Moreno bảo vệ đai ở trận đấu thứ 3 với Deiveson Figueiredo tại UFC 269

Trận Brandon Moreno vs. Deiveson Figueiredo 3 được dời qua UFC 270.


Được đăng bởi Nhà Cái 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *