Home » 188Bet- Jon Jones phủ nhận hành hung hôn thê, bị cấm cửa khỏi phòng tập JacksonWink MMA

188Bet- Jon Jones phủ nhận hành hung hôn thê, bị cấm cửa khỏi phòng tập JacksonWink MMA

Sau cuộc khi bị cấm cửa khỏi phòng tập JacksonWink MMA, Jon Jones đã lên tiếng về những sự việc cá nhân của mình thời gian gần đây.

Huấn luyện viên Mike Winklejohn, một trong hai người sáng lập JacksonWink MMA đã tiết lộ về việc tạm thời cấm cửa Jon Jones – nhà cựu vô địch hạng bán nặng UFC với những vấn đề cá nhân vừa qua.

“Tôi đã có cuộc nói chuyện với cậu ấy. Tôi nói: Jones, thỏa thuận là thế này, cậu cũng như em trai tôi vậy. Cậu cần ngừng uống rượu, xử lý những vấn đề vừa qua trong một thời gian nhất định tới khi cậu quay trở lại phòng tập.”

“Vì thế, lúc này cậu ấy không được đến phòng tập nữa. Tôi cảm thấy mình phải làm điều này, bởi nếu cứ thế bỏ qua nhưng vẫn mong sự thay đổi là điều không tưởng. Cậu ấy có quá nhiều con mắt đang dõi theo nhưng không nói ra sự thật. Cậu ấy có thể ghét tôi, nhưng tôi phải làm điều đó.” – HLV Mike Winklejohn tiết lộ.

Nguồn cơn của sự việc trên bắt nguồn từ những biến cố gần đây, khi Jon Jones bị bắt với cáo buộc hành hung hôn thê Jessie Moses, ngay sau khi nhận giải tri ân UFC Hall Of Fame cuối tháng 9.

HLV Mike Winklejohn tiết lộ Jon Jones đã bị cấm tới phòng tập.

Ngay sau quyết định của vị huấn luyện viên kì cựu, Jon Jones đã chia sẻ tâm trạng của mình trên Twitter cá nhân. Tay đấm người Mỹ không chỉ tỏ ra tiếc nuối với sự việc này, mà còn khẳng định bản thân chưa hề hành hung hôn thê như các cáo buộc.

“Tôi đã có cuộc nói chuyện đầy đau xót với một trong những huấn luyện viên đồng hành lâu nhất với tôi. Thực sự đau đớn khi không còn sự ủng hộ từ người tôi rất tôn trọng. Xin cảm ơn các huấn luyện viên còn lại vẫn tiếp tục cùng tôi chiến đấu.”

“Tôi thích cái cách người ta tưởng tượng ra những vấn đề tồi tệ nhất và làm như nó là thật. Tôi chưa bao giờ hành hung hôn thê, các con tôi thức dậy sau cuộc cãi vã, chúng không chứng kiến chúng tôi cãi nhau.” – Jon Jones viết.

“Đây là điều duy nhất tôi muốn xác nhận. Tôi muốn bước tiếp, tránh xa rượu bia. Đây là lần đầu tiên trong đời tôi thực sự sẵn sàng làm việc đó. Thật vui vì có sự hỗ trợ của hôn thê, bạn bè, gia đình và người hâm mộ.”

Jon Jones khẳng định bản thân sẵn sàng cai rượu để trở lại.

Jon Jones gia nhập team JacksonWink MMA vào năm 2009 và nhanh chóng trở thành thế lực mới tại hạng bán nặng UFC. Chỉ hai năm sau, “Bone” Jones vươn lên thành nhà vô địch trẻ tuổi nhất lịch sử giải đấu, đồng thời giữ chuỗi bất bại mãi cho tới tận bây giờ.

Tuy nhiên, càng về sau, khi trình độ đã vươn tới đỉnh cao, Jon Jones liên tục gặp các vấn đề đạo đức, pháp luật và thậm chí cả sự chuyên nghiệp trong quá trình thi đấu.

Từ năm 2012 tới nay, Jon Jones đã bị cảnh sát “sờ gáy” tới 6 lần. Trong đó, trường hợp nặng nhất là gây tai nạn với một thai phụ rồi bỏ chạy năm 2015; một lần vi phạm lệnh cách ly xã hội, lái xe sử dụng chất kích thích và không kiểm soát súng đạn hồi tháng 3 năm 2020; và gần nhất là vụ việc với hôn thê Jessie Moses.

Mới đây, UFC cũng đã cắt hợp đồng với Luis Pena, một võ sĩ của giải sau khi dính phải cáo buộc hành hung phụ nữ và bị bắt giam. Sau buổi tuyển chọn Dana White’s Contender Series ngày hôm qua, chủ tịch Dana White đã thừa nhận giải đấu sẽ xem xét nghiêm túc vấn đề này.

“Những việc như thế này (sa thải) có thể xảy ra với bất kì ai.” – Dana White khẳng định khi được hỏi về trường hợp của Jon Jones.

Dana White cho biết UFC sẽ cân nhắc xử lý các võ sĩ gặp vấn đề với pháp luật.


Được đăng bởi Nhà Cái 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *