Home » 188Bet- Jon Jones bị cảnh sát Las Vegas bắt giữ, sau khi vừa nhận giải UFC Hall Of Fame

188Bet- Jon Jones bị cảnh sát Las Vegas bắt giữ, sau khi vừa nhận giải UFC Hall Of Fame

Dù vừa trải qua ngày lễ trọng đại của bản thân, nhà cựu vô địch hạng bán nặng Jon Jones vẫn vướng vào những rắc rối với pháp luật.

Thông tin được phát đi đầu tiên bởi kênh ESPN, theo đó, Jon Jones đã bị bắt bởi Sở Cảnh sát Las Vegas với cáo buộc bạo hành cấp độ nhẹ, xâm phạm/giả mạo phương tiện giao thông.

Hiện Jones đang bị tạm giam tại Trung tâm giam giữ Hạt Clark trong 12 giờ và phải chi trả số tiền bảo lãnh 8 ngàn đô la để được tại ngoại.

Có thể bạn quan tâm
  • Martin Nguyễn thua knockout trận thứ 2 liên tiếp tại ONE Championship

    Martin Nguyễn thua knockout trận thứ 2 liên tiếp tại ONE Championship

Vụ việc xảy ra tại một khu nghỉ dưỡng gần Đại lộ Las Vegas vào 5 giờ 45 phút sáng thứ Sáu, giờ địa phương. Hiện tại, cả UFC và đại diện của Jon Jones là Richard Schaefer đều chưa đưa ra bình luận gì.

“Vụ việc đang được xác minh, chúng tôi chưa rõ toàn bộ câu chuyện nên sẽ không phát biểu gì về tình huống này, cho tới khi tôi gặp Jon và tìm phương hướng giải quyết.” – Ông Schaefer cho biết.

Jon Jones tiếp tục vướng vào rắc rối với pháp luật.

Thông tin này đến vào một thời điểm đáng tiếc khi chỉ chưa đầy một ngày trước, Jon Jones đã có mặt tại Las Vegas để tham dự sự kiện tri ân – trao thưởng các cá nhân gia nhập hàng ngũ “Đại sảnh Danh vọng” (Hall Of Fame) của UFC.

Tại sự kiện này, Jon Jones cùng đối thủ cũ Alexander Gustafsson đã nhận phần thưởng Hall Of Fame hạng mục Fight Wing, với trận đấu kinh điển giữa cả hai tại UFC 165 năm 2013, nơi Jones đã bảo vệ thành công danh hiệu vô địch hạng bán nặng sau 5 hiệp thắng điểm.

Chỉ chưa đầy một ngày trước, Jon Jones đã nhận vinh dự gia nhập UFC Hall Of Fame.

Kể từ lần thượng đài gần nhất ở UFC 247 tháng 2 năm 2020, Jon Jones đã không thi đấu thêm một trận nào. Sau đó vài tháng, vì những bất đồng về thù lao với UFC, anh bỏ đai vô địch bán nặng cùng tuyên bố sẽ ra mắt hạng nặng trong năm tới. Trong thời gian vừa qua, võ sĩ sinh năm 1987 hiếm khi xuất hiện ở các sự kiện của giải, chủ yếu tham gia các hoạt động tập luyện cá nhân.

Hồi tháng 3 năm 2020, Jon Jones cũng gặp rắc rối với pháp luật nơi anh sinh sống tại bang New Mexico với cáo buộc dùng chất kích thích khi đang sử dụng phương tiện giao thông, mất kiểm soát súng đạn. Anh phải chịu 4 ngày quản thúc tại gia với 48 giờ phục vụ cộng đồng cùng một số hình phạt khác.


Được đăng bởi Nhà Cái 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *