Home » 188Bet- Jairzinho Rozenstruik knockout Augusto Sakai ở giây cuối cùng hiệp 1

188Bet- Jairzinho Rozenstruik knockout Augusto Sakai ở giây cuối cùng hiệp 1

Tình huống knockout quá nhanh từ Jairzinho Rozenstruik khiến ngay cả các trọng tài và bình luận viên theo dõi trận đấu cũng chưa hiểu chuyện gì xảy ra.

Đều bước vào trận đấu chính UFC Vegas 28 với một trận thua gần nhất, cả Jairzinho Rozenstruik lẫn Augusto Sakai cùng hiểu tầm quan trọng của trận đấu giúp họ duy trì vị thế trong Top 10 hạng nặng.

Dù vậy, chênh lệch giữa vị trí thứ 6 của Rozenstruik và người xếp thứ 9 vẫn nhanh chóng thể hiện rõ. Khi mà Sakai rất e dè trong việc tiếp cận võ sĩ người Surinamese trong suốt hiệp 1.

Điều này tạo điều kiện cho Rozenstruik chơi lấn lướt và áp đảo hoàn toàn từ thế trận tới chỉ số trận đấu. Nhưng bất ngờ còn xảy ra ở ngay giây cuối hiệp 1, khi Sakai tưởng chừng đã thoát khỏi pha ép công từ đối thủ, anh lại không kịp né tổ hợp móc trái – thẳng phải từ Rozenstruik và ngã xuống sàn.

Ngay lập tức, Rozenstruik chỉ mất vài giây để kết thúc trận đấu ngay thời điểm tiếng chuông hết hiệp vang lên. Trọng tài Hearb Dean chỉ kịp can thiệp nhằm bảo đảm an toàn cho Augusto Sakai đã nằm bất động.

VIDEO Jairzinho Rozenstruik hạ knockout Augusto Sakai:


Được đăng bởi Nhà Cái 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published.