Home » 188Bet- IOS 14.6 có hao pin không? Game thủ có nên cập nhật?

188Bet- IOS 14.6 có hao pin không? Game thủ có nên cập nhật?

Hao pin trong thời gian ngắn sau khi cập nhật iOS là bình thường bởi thiết bị cần cập nhật các mục tìm kiếm trong Spotlight và dọn dẹp hệ thống. Liệu iOS 14.6 có thực sự ổn định cho người dùng?

IOS 14.6 là phiên bản iOS mới nhất vừa được Apple phát hành hôm 24/6, sửa nhiều lỗi trong đó có vấn đề giảm hiệu năng của một số thiết bị. Phiên bản này bổ sung bốn tính năng và sửa năm lỗi. Apple không chia sẻ chi tiết về lỗi giảm hiệu năng, nhưng theo các chuyên gia, lỗi có thể liên quan đến một số phản ánh của người dùng về việc máy bị giảm điểm hiệu năng còn một nửa, đặc biệt xảy ra nhiều với các thiết bị iPhone 11 và iPhone 12.

Nhiều người dùng phản ánh thiết bị của họ bị hao pin nhanh chóng khi cập nhật iOS 14.6

Vấn đề cạn pin đã xuất hiện từ các phiên bản iOS cũ, nhưng trở nên tồi tệ hơn sau khi lên iOS 14.6. Nhiều người dùng iPhone cho biết thiết bị của họ nhanh hết pin hơn sau khi cập nhật phiên bản iOS 14.6 mới nhất.

Kênh YouTube iAppleBytes đã thực hiện bài kiểm tra về thời lượng pin thiết bị với bản cập nhật iOS 14.6 và chứng minh những gì người dùng phàn nàn gần đây là chính xác. Thậm chí, theo kết luận của kênh Youtube này, đây là thời lượng pin tồi tệ nhất mà trên thiết bị iOS.

Nhiều đó người dùng iPhone đã đồng loạt tràn vào website hỗ trợ của Apple (Official Apple Support Community) và tài khoản Twitter của công ty để “dành” những lời chê bai về bản cập nhật iOS 14.6. Vấn đề được cho là xảy ra ngay cả với các mẫu iPhone gần đây nhất của Apple, chứ không phải các dòng iPhone đời cũ.

IOS 14.6 là bản cập nhật thứ ba cho iPhone, iPod được Apple tung ra trong vòng một tháng, sau iOS 14.5, iOS 14.5.1. Tuy nhiên, cả hai bản cập nhật của Apple cũng bị người dùng phàn nàn nhiều lỗi. Một số người dùng Việt Nam cho biết, máy hoạt động chậm, điểm hiệu năng giảm còn nửa và thường xuyên bị thoát ứng dụng đột ngột.


Được đăng bởi Link 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *