Home » 188Bet- Huyền thoại UFC Chuck Liddell bị bắt do hành hung vợ: Ai mới là nạn nhân?

188Bet- Huyền thoại UFC Chuck Liddell bị bắt do hành hung vợ: Ai mới là nạn nhân?

Sau những thông tin về việc bị bắt giữ hồi đầu tuần, huyền thoại UFC Chuck Liddel đã lần đầu tiết lộ về sự việc.

Ngày hôm qua, thông tin nhà cựu vô địch hạng bán nặng – huyền thoại UFC Chuck Liddell bị bắt tràn ngập trên các trang thông tin MMA. Nguyên nhân được tiết lộ từ báo cáo của cảnh sát với lí do Liddell đã thực hiện “một vụ bạo hành gia đình”.

Theo đó, Chuck Liddell bị bắt giữ ở nhà riêng Hidden Hills, California, và tạm giam tại Sở cảnh sát Lost Hills, trước khi được thả khi trả số tiền bảo lãnh 20 ngàn đô la.

Trước những chỉ trích của dư luận, mới đây, Chuck Liddell đã tiết lộ các thông tin về vụ việc.

Các thông tin về việc Chuck Liddell bị bắt giữ được tiết lộ đầu tuần qua.

“Tôi mới là nạn nhân của vụ việc ngày hôm qua ở nhà tôi, chi tiết sự việc sẽ sớm được công bố. Các nhân viên đã thông báo rằng vợ tôi mới là người sẽ bị bắt trong khi tôi bị cô ấy tấn công và không phản ứng lại. Tôi tình nguyện đi thay cô ấy tới sở cảnh sát.”

“Đây chỉ là một trong nhiều lần tôi cố che đậy các vấn đề khúc mắc tinh thần trong gia đình mình khỏi ánh mắt của ánh mắt người đời. Rõ ràng điều này không thể tiếp diễn, vì giờ đây cuộc sống của chúng tôi đã trở nên công khai với mọi người. Xin hãy tôn trọng sự riêng tư của chúng tôi, để giúp gia đình tôi vượt qua thời gian khó khăn này.”

Hiện tại, vẫn chưa có báo cáo chính thức nào từ phía cảnh sát về chia tiết của vụ việc. Tuy nhiên, theo những tuyên bố của Chuck Liddell, cựu võ sĩ 51 tuổi muốn báo giới không đào sâu thêm những sự việc xung quanh gia đình ông.

“The Ice Man” Chuck Liddell (29 thắng – 9 thua MMA, 20 thắng – 2 thua Kickboxing) là cựu vô địch hạng bán nặng UFC với 5 trận thắng tranh đai liên tiếp từ 2005 – 2006.

Có thể bạn quan tâm
  • Lịch thi đấu MMA, UFC, ONE Championship 2021 mới nhất

    Lịch thi đấu MMA, UFC, ONE Championship 2021 mới nhất

Chuck Liddell là nhà cựu vô địch, ngôi sao thời kì đầu của UFC.

Ông là bạn thân của chủ tịch UFC Dana White, bắt đầu từ thời điểm khi ông chủ người Mỹ còn làm công tác quản lý võ sĩ trước khi ngồi vào chiếc ghế nóng của giải đấu.

Sau này, Chuck Liddell với những thành tựu của mình, đã trở thành ngôi sao đầu tiên của giải đấu những năm đầu thập niên 2000. Năm 2009, Chuck Liddell được vinh danh vào “Đại sảnh Danh vọng UFC” ở hạng mục “Tiên phong” (Pioneer Wing) của giải đấu nói riêng và làng MMA nói chung.

Sau khi giải nghệ thi đấu ở UFC từ năm 2010, Chuck Liddell chỉ trở lại võ đài một lần và để thua đối thủ cũ Tito Ortiz trong sự kiện Golden Boy Promotions: Liddell vs. Ortiz 3 năm 2018.


Được đăng bởi Nhà Cái 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *