Home » 188Bet – Hướng dẫn Naraka Bladepoint: Nhân vật Viper Ning​

188Bet – Hướng dẫn Naraka Bladepoint: Nhân vật Viper Ning​

Viper Ning còn được gọi với cái tên Độc Xà Đỏ (Crimson Viper). Cô là một kiếm sĩ mù với vẻ đẹp chết người khi sở hữu những chiêu thức có chất độc kinh hoàng.

Viper Ning còn được gọi với cái tên Độc Xà Đỏ (Crimson Viper). Với lưỡi kiếm luôn sẵn sàng để lấy mạng bất cứ kẻ địch nào, sắc đẹp của Viper Ning cũng tỷ lệ thuận với sự nguy hiểm mà cô mang lại. Tương truyền, đôi mắt của Viper Ning sẽ chỉ được nhìn thấy ánh sáng của thế giới khi định mệnh đã gần kề.

Viper Ning vô cùng mỹ lệ với bộ cánh màu đỏ rực, sở hữu kỹ năng khống chế vô cùng mạnh mẽ.
Có thể bạn quan tâm
  • Danh sách games miễn phí trên Epic Store

    Danh sách games miễn phí trên Epic Store

Chi tiết bộ kỹ năng Viper Ning

Viper Ning sở hữu 2 kỹ năng kích hoạt là Talent skills và Talent ultimate, mỗi kỹ năng lại có 3 nhánh để người chơi lựa chọn.

Kỹ năng: Yushan Enigma

1. Yushan Enigma:

Sử dụng 1 đòn đá gây thêm sát thương rất nhỏ và hất văng đối thủ (kể cả khi đối thủ đang sử dụng Focus Attack)

2. Yushan Enigma: Lockdown:

Sử dụng 1 đòn đá gây thêm sát thương rất nhỏ và gây câm lặng cho đối thủ (không thể sử dụng skill và ultimate ) trong 8 giây nhưng không ngắt chiêu Focus Attack nếu đối thủ đang sử dụng

3. Yushan Invocation: Enfeeble

Sử dụng 1 đòn đá gây thêm sát thương rất nhỏ và gây hiệu ứng giảm hồi phục theo thời gian của đối thủ (hồi máu, hồi giáp…) trong 15 giây nhưng không ngắt chiêu Focus Attack nếu đối thủ đang sử dụng

Ultimate: Twilight Crimson

Nếu bạn thấy cô ấy mở Viper Ning, hãy chạy trốn càng nhanh càng tốt

1. Twillight Crimson

Viper Ning tháo bịt mắt, triệu hồi ra God Of Yin’s và đánh dấu toàn bộ mục tiêu trong tầm ảnh hưởng trong 5 giây. Sau đó cô làm choáng toàn bộ mục tiêu bị đánh dấu 5 giây. Trong khi sử dụng chiêu thức này, Viper Ning không thể có bất cứ hành động nào khác ngoài lướt và nhảy.

2. Twillight Crimson: Seal:

Viper Ning tháo bịt mắt, triệu hồi ra God Of Yin’s và đánh dấu toàn bộ mục tiêu trong tầm ảnh hưởng trong 5 giây, mục tiêu bị đánh dấu sẽ không thể dùng kỹ năng. Sau đó cô làm choáng toàn bộ mục tiêu bị đánh dấu trong 2 giây. Trong khi sử dụng chiêu cuối, Viper Ning không thể có bất cứ hành động nào khác ngoài lướt và nhảy.

3. Twillight Crimson: Unchained:

Viper Ning tháo bịt mắt, triệu hồi God Of Yin’s và đánh dấu toàn bộ mục tiêu trong tầm ảnh hưởng trong 5 giây, mục tiêu bị đánh dấu sẽ không thể dùng kỹ năng; tuy nhiên sau 5 giây sẽ không bị choáng. Trong khi sử dụng kỹ năng này, Viper Ning có thể làm bất cứ hành động nào.

Lưu ý: Lưu ý: mắt God Of Yin’s chỉ đánh dấu được mục tiêu không tàng hình

Cách chơi Viper Ning

Viper Ning là một đơn vị hỗ trợ đa năng với khả năng DPS thuộc dạng khá. Điểm mạnh là tập trung vào việc kiểm soát đám đông và khả năng debuff hồi phục, khắc chế cứng của “bình máu di động” Tsuchimikado Kurumi​. Tuy nhiên, kỹ năng của cô có thể bị khắc chế bởi khả năng tàng hình của Matari, nhân vật đang có tần suất xuất hiện tương đối cao.

Chiêu cuối của Viper Ning làm choáng tất cả kẻ địch xung quanh mình trong 5 giây, mặc dù cô không thể tấn công hoặc phòng thủ trong thời gian đó. Bạn nên né tránh và tiếp tục đuổi theo kẻ thù trong 5 giây khi ở trong hoạt ảnh, cho đến khi câu thần chú có hiệu lực và làm choáng chúng. Nếu bạn thấy cô ấy mở nhãn, hãy chạy trốn càng nhanh càng tốt vì không ai biết điều gì sẽ xảy ra với bạn trong năm giây đó.


Được đăng bởi Link 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *