Home » 188Bet – Hướng dẫn Naraka Bladepoint: Nhân vật Matari

188Bet – Hướng dẫn Naraka Bladepoint: Nhân vật Matari

Matari là sát thủ có khả năng tàng hình và né tránh vô cùng biến ảo trong Naraka Bladepoint. Hiện tại, cô đang là một trong những nhân vật mạnh nhất.

Matari là một nhân vật có khả năng solo cực mạnh nhờ kỹ năng tàng hình và di chuyển linh hoạt. Kỹ năng tối thượng của Matari là Unseen Wings, cho phép cô trở nên vô hình, rất khó bị bắt dính bằng móc và có thể gây ra rất nhiều sát thương. Điều này khiến cho Matari trở thành một trong những nhân vật mạnh nhất trong Naraka Bladepoint.

Matari là một sát thủ cực kỳ lợi hại với kỹ năng dịch chuyển và tàng hình
Có thể bạn quan tâm
  • Hướng dẫn Naraka Bladepoint: Nhân vật Viper Ning​

    Hướng dẫn Naraka Bladepoint: Nhân vật Viper Ning​

Chi tiết bộ kỹ năng Matari

Bộ kỹ năng của Matari chia ra làm 2 kỹ năng chính, mỗi kỹ năng lại có 3 nhánh để người chơi lựa chọn.

Kỹ năng Silent Flutter

Nhánh 1 – Silent Flutter

Matari ngay lập tức dịch chuyển sang một vị trí khác gần đó. Nhấn giữ phím kỹ năng để dịch chuyển xa hơn

Nhánh 2 – Silent Flutter Rapid Flash

Matari ngay lập tức dịch chuyển sang một vị trí khác gần đó (Nhưng không thể giữ phím tắt để dịch chuyển xa hơn). Có thể dịch chuyển 2 lần liên tiếp cực nhanh. Tối đa 2 tích trữ.

Nhánh 3 – Silent Flutter Retrace Flash

Matari ngay lập tức dịch chuyển sang một vị trí khác gần đó và để lại 1 phân thân tại điểm vừa bắt đầu dịch chuyển trong 7,5 giây.

Có thể nhấn phím tắt để quay trở lại phân thân đó. Giữ chặt tắt để dịch chuyển xa hơn.

Ultimate: Unseen Wings

Nhánh 1 – Unseen Wings

Matari bắt đầu trạng thái tàng hình trong vòng 25 giây. Trong trạng thái này Matari được giảm thời gian hồi chiêu của kỹ năng Silent Flutter (không giảm hồi chiêu Silent Flutter Rapid Flash và Silent Flutter Retrace Flash).

Nếu người chơi quan sát kỹ vẫn có thể nhìn thấy Matari trong trạng thái này khi cô ta di chuyển.

Nhánh 2 – Unseen Wings Assassin

Matari bắt đầu trạng thái tàng hình trong vòng 20 giây. Cường hóa sát thương đòn đánh của Matari khi bám vào địa hình như tường, cây cối…

Nhánh 3 – Unseen Wings Group Stealth

Matari bắt đầu trạng thái tàng hình cho cả team trong 12 giây. Trong trạng thái này, Matari không giảm hồi chiêu của kỹ năng Silent Flutter.

Cách chơi Matari

Là một sát thủ, Matari cực kì mạnh trong những trận đối đầu nhỏ lẻ 1v1 trong Naraka: Bladepoint nhờ ưu thế từ sự cơ động của mình, đặc biệt nếu cô sử dụng thiên phú Silent Flutter – Rapid Flash. Dùng kỹ năng chính xác giúp Matari né được những chiêu thức quan trọng của đối phương trong giao tranh, nhờ đó có thể phản công dễ dàng hơn. Trong khi đó, Silent Flutter và Silent Flutter – Rapid Flash giúp Matari có thể dịch chuyển đến những nơi đối phương không ngờ đến sau khi đã phát hiện cô nhờ khả năng dịch chuyển xa hơn nếu nhấn giữ.


Được đăng bởi Link 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *