Home » 188Bet – Học theo PES, FIFA đứng trước quyết định đổi tên lịch sử

188Bet – Học theo PES, FIFA đứng trước quyết định đổi tên lịch sử

Nếu như PES đã quyết định đổi tên thành eFootball thì đối thủ của họ FIFA cũng đang cân nhắc một cái tên mới sau gần 3 thập kỷ.

Được Electronic Arts phát hành vào năm 1993 dưới tên gọi FIFA International Soccer, tựa game FIFA đã trải qua 28 năm phát triển và được coi là game mô phỏng bóng đá thực tế thành công nhất lịch sử.

Sau gần 3 thập kỷ trung thành với tên gọi FIFA, EA Sports mới đây tiết lộ với truyền thông rằng họ đang cân nhắc quyết định đổi tên trò chơi ăn khách của mình.

Tương tự như PES, FIFA có thể đổi tên từ năm sau

FIFA có bản quyền những giải đấu bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh, tuy nhiên thoả thuận tên gọi với Liên đoàn bóng đá Thế giới là một hạng mục tách biệt. EA Sports cho biết họ đang đàm phán với FIFA và nếu đôi bên không đạt được thoả thuận, tựa game này sẽ đổi tên.

Nếu như Pro Evolution Soccer (PES) đã quyết định đổi tên thành eFootball trong năm nay thì FIFA hứa hẹn sẽ tiếp bước đối thủ Nhật Bản vào năm sau.

Hiện tại nhà sản xuất EA Sports vẫn giữ nguyên tên gọi của phiên bản FIFA 22, nó được ra mắt vào ngày 1/10 vừa qua và nhanh chóng nhận được phản hồi tích cực.

FIFA 22 đang nhận được phản hồi tích cực từ cộng đồng game thủ

Cho đến nay đã có 9 triệu người chơi FIFA 22, hơn 7,6 triệu đội bóng được tạo ở chế độ Ultimate Team. Trò chơi được phát hành trên nhiều nền tảng gồm PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Serie X/S và Nintendo Switch.

Có thể bạn quan tâm
  • Gian nan hành trình tới Israel tham dự IESF của thần đồng Lê Hà Anh Tuấn

    Gian nan hành trình tới Israel tham dự IESF của thần đồng Lê Hà Anh Tuấn

Trong thông cáo báo chí của mình EA Sports cho biết: “Tương lai của bóng đá là rất lớn và tươi sáng. Ưu tiên của chúng tôi là đảm bảo những cơ hội tuyệt vời nhất để mang tới cho người hâm mộ trải nghiệm bóng đá thực tế nhất. Một lần nữa xin cảm ơn các bạn đã ủng hộ và phản hồi về trò chơi năm nay”.


Được đăng bởi Link 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *