Home » 188Bet- Floyd Mayweather để ngỏ ý định tái đấu Conor McGregor

188Bet- Floyd Mayweather để ngỏ ý định tái đấu Conor McGregor

Giữa hành trình "vui chơi và kiếm tiền" của Floyd Mayweather Jr, trận tái đấu Conor McGregor cũng là phương án được "The Money" nhắm tới.

“Dĩ nhiên rồi, vấn đề là đám này đều nhắm tới tôi, ăn cắp tên tuổi tôi và đám này lại ghen ghét tôi nữa.” – Floyd Mayweather Jr trả lời về khả năng kêu gọi Conor McGregor cho một trận tái đấu.

“Tôi muốn nói rằng, nếu Conor McGregor nghe được điều này, thì anh cũng có cơ hội đấy.” – ông Leonard Ellerbe – CEO Mayweather Promotion nói thêm.

Theo những thông tin từ phía Floyd Mayweather Jr, người đã chắc chắn bỏ túi 30 triệu đô khi đặt bút kí cho trận đấu với Logan Paul – con số này sẽ còn tiếp tục tăng khi lợi nhuận bản quyền truyền hình được chia cho các bên.

Có thể bạn quan tâm
  • Những trận đấu “đắt tiền” nhất trong sự nghiệp của Floyd Mayweather Jr

    Những trận đấu “đắt tiền” nhất trong sự nghiệp của Floyd Mayweather Jr


Mặc những chỉ trích từ cộng đồng Boxing về những trận đấu chênh lệch, thiếu chất lượng, Floyd Mayweather Jr nhiều lần khẳng định bản thân chỉ muốn “vui vẻ và kiếm tiền”. Vì thế, một trận tái đấu với ngôi sao vẫn còn sức hút như Conor McGregor, cũng là phương án được tính đến.

Năm 2017, ngay sau khi trở thành nhà vô địch hai hạng cân, Conor McGregor lập nên “kì tích” vô tiền khoáng hậu khi kéo được Floyd Mayweather Jr trở lại sàn đấu. Một huyền thoại bất bại, góp mặt trong trận đấu Boxing đầu tiên của ngôi sao lớn nhất làng MMA đã giúp cả hai thu về số tiền khổng lồ, trở thành một trong những đấu đắt giá nhất hành tinh. Cú knockout Conor McGregor trong hiệp 10 cũng giúp Floyd Mayweather nâng thành tích lên con số hoàn hảo 50 trận bất bại.

Với mục tiêu kiếm tiền là trên hết, Conor McGregor cũng là phương án được Floyd Mayweather để ngỏ.

Hồi cuối năm 2020, thời điểm Conor McGregor còn những bất đồng với UFC, tay đấm người Ireland đã lên kế hoạch cho một trận Boxing với Manny Pacquiao. Nhưng thất bại trước Dustin Poirier một lần nữa buộc ngôi sao người Ireland phải tập trung cho mục tiêu MMA.

Sẽ chẳng ai dám chắc, nếu có thể hạ gục Dustin Poirier, và xa hơn là ĐKVĐ Charles Oliveira hay bất kì võ sĩ nào nắm giữ đai hạng nhẹ sau đó, Conor McGregor – người lúc đó ở vị thế đỉnh cao một lần nữa, sẽ không đòi phục hận món nợ năm.

Dù rằng, đây là viễn cảnh đầy thử thách với Conor McGregor, nhưng đó cũng là lời ngỏ mà Floyd Mayweather Jr để lại cho tay đấm người Ireland – không gì là không thể nếu “The Notorious” có khả năng đưa tên tuổi mình vụt sáng trên đỉnh cao lần thứ hai.


Được đăng bởi Nhà Cái 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *