Home » 188Bet- Dustin Poirier xác nhận đồng ý thượng đài cùng Nate Diaz tại UFC 271

188Bet- Dustin Poirier xác nhận đồng ý thượng đài cùng Nate Diaz tại UFC 271

Tay đấm người Mỹ cho biết anh đã được đề nghị thi đấu với Nate Diaz tại sự kiện UFC 271, tức hai bên sẽ có chưa đầy 6 tuần chuẩn bị nếu đồng ý lên đài.

Xuất hiện trên podcast “THE FIGHT with Teddy Atlas” và chia sẻ với huấn luyện viên huyền thoại người Mỹ, Dustin Poirier cho biết anh đã đồng ý với lời đề nghị thi đấu cùng Nate Diaz. Thời điểm được tiết lộ tại UFC 271 ngày 12 tháng 2 tới, sự kiện được dẫn đầu bởi trận tranh đai hạng trung Israel Adesanya vs. Robert Whittaker 2.

“Hợp đồng chưa được kí như nếu mọi chuyện thuận lợi tôi sẵn sàng. Đó sẽ là một trận đấu rất gấp, tôi đã cân nhắc kí, nói chuyện với vợ và hai huấn luyện viên của mình. Họ sẵn sàng hỗ trợ tôi nếu đánh trận này. Tôi đã phải đứng trước gương và tự hỏi mình có muốn thi đấu hay không, và tôi thực sự thấy rất thoải mái.” – Poirier chia sẻ.

Tháng 12 vừa qua, Dustin Poirier đã lần thứ hai thất bại trong việc tranh danh hiệu vô địch hạng nhẹ khi để thua Charles Oliveira tại UFC 269. Tay đấm người Mỹ tỏ ra rất thất vọng và không chắc chắn về tương lai thi đấu của mình.

Dù vậy, ở vị thế hiện tại sau hai trận thắng Conor McGregor trong năm 2021, Dustin Poirier vẫn là cái tên đứng đầu ở hạng nhẹ mà nhiều đối thủ thèm muốn. Cũng trong khoảng thời gian trên, chủ tịch Dana White cho biết trận đấu vẫn nằm trong kế hoạch của ông nếu các khán giả thực sự muốn theo dõi.

Có thể bạn quan tâm
  • Khabib cho rằng Dustin Poirier sẽ

    Khabib cho rằng Dustin Poirier sẽ “mất lửa”, khó trở lại như cũ khi thua Oliveira

Dustin Poirier đã đồng ý với thời hạn thi đấu gấp cùng Nate Diaz do UFC đưa ra.

Nate Diaz vs. Dustin Poirier từng một lần được lên lịch tại UFC 230 nhưng Poirier phải rút lui vì chấn thương. Hiện tại, thông tin về hạng cân mà Poirier được đề nghị vẫn chưa được tiết lộ, bởi hiện tại, anh đang thi đấu ở hạng nhẹ trong khi 5 năm trở lại đây, tất cả các trận đấu của Diaz đều diễn ra tại hạng bán trung.

“Đó là Nate Diaz, tôi sẽ không nói trước điều gì nhưng hắn ta liên tục nói trên Twitter. Hắn ta rõ ràng là một võ sĩ đích thực, tôi cũng là fan nhưng ai chẳng mạnh miệng trên mạng. Hắn nói muốn trận này, vậy được, tôi sẽ đấu trong tháng tới.”

Hiện tại, UFC 271 ngoài cặp đấu được dẫn đầu bởi Israel Adesanya vs. Robert Whittaker 2 vẫn chưa tìm được một trận Co-Main Event phù hợp. Nếu Nate Diaz đồng ý tham gia cuộc đối đầu, đây hoàn toàn xứng đáng là một trong các tâm điểm của UFC quý 1 năm 2022.


Được đăng bởi Nhà Cái 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published.