Home » 188Bet- Dustin Poirier và Charles Oliveira xác nhận tranh đai tại UFC 269

188Bet- Dustin Poirier và Charles Oliveira xác nhận tranh đai tại UFC 269

Trận tranh chức vô địch tiếp theo của hạng nhẹ được nhà đương kim vô địch Charles Oliveira và Dustin Poirier chính thức xác nhận tại UFC 269.

Sáng ngày hôm qua theo giờ Việt Nam, ứng cử viên số một hạng nhẹ UFC Dustin Poirier đăng tải dòng trạng thái trên Twitter với nội dung: “Đã kí, đóng bao và gửi đi.”

Ngay lập tức, khán giả ngầm hiểu rằng đây là bản hợp đồng đã kí của “The Diamond” về việc sẽ tham gia tranh đai hạng nhẹ (lightweight) với nhà đương kim vô địch “Do Bronx” Charles Oliveira, trận đấu được hé lộ sẽ diễn ra tại UFC 269 ngày 11 tháng 12 tới.

Và không cần chờ đợi lâu, vài giờ trước, trên trang cá nhân, Charles Oliveira cũng xác nhận về thông tin này: “Những người thân của tôi giờ là lúc chúng ta bảo vệ những gì thuộc về mình. Ngày 11 tháng 12 tới ta sẽ bước vào trận chiến và với niềm tin vào Thiên Chúa chiến thắng sẽ thuộc về chúng ta.”

Charles Oliveira và Dustin Poirier sẽ diễn ra tại UFC 269.

Dù chưa được UFC chính thức xác nhận, nhưng với việc cả hai ứng cử viên tranh ngôi vương đều đã đưa ra lời ấn định, khán giả tin rằng ngày trận đấu được công bố chỉ còn là chuyện sớm muộn.

Tại UFC 262 hồi tháng 5 vừa qua, Charles “Do Bronx” Oliveira đã đánh bại Michael Chandler bằng TKO trong hiệp hai để lần đầu tiên lên ngôi vô địch hạng nhẹ sau 11 năm có mặt tại giải đấu, đây cũng là lần đầu tiên võ sĩ người Brazil có được suất tranh đai.

Hai tháng sau đó, tại UFC 264, Dustin Poirier hoàn tất “trilogy” với Conor McGregor bằng một chiến thắng TKO, đến từ cú gãy chân của võ sĩ người Ireland khi hiệp một kết thúc. Với những danh tiếng có được sau 2 màn thư hùng cùng Conor McGregor, việc Dustin tìm đến danh hiệu vô địch là điều tất yếu. Đây cũng là trận tranh đai chính thức thứ 2 của võ sĩ có biệt danh “Kim Cương”, kể từ trận thua trước cựu vương Khabib Nurmagomedov tại UFC 242 năm 2019.

Dustin Poirier chỉ còn thiếu một danh hiệu chính thức để hoàn tất sự nghiệp MMA.

Hiện tại, UFC 269 đã có hai trận tranh đai vô địch được xác nhận chính thức, bao gồm: ĐKVĐ Amanda Nunes và Julianna Pena cho đai bantamweight nữ; ĐKVĐ Brandon Moreno và Deiveson Figueiredo cho đai flyweight nam – đây cũng là trận đấu thứ 3 giữa đôi bên.

Ngoài ra, một số võ sĩ cũng được dự kiến góp mặt tại UFC 269 như Cody Garbandt, Kai-Kara France, Dominick Cruz, Pedro Munhoz,… đây là sự kiện lớn thứ 13, và cũng là sự kiện lớn cuối cùng của giải đấu dự kiến cho năm 2021.


Được đăng bởi Nhà Cái 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *