Home » 188Bet – Đường giữa của BYG bị cấm thi đấu hết CKTG 2021 vì dính dáng đến cá độ

188Bet – Đường giữa của BYG bị cấm thi đấu hết CKTG 2021 vì dính dáng đến cá độ

Maoan đã cung cấp các thông tin cho bạn bè nhằm phục vụ cho mục đích cá độ. Sau khi sự việc vỡ lỡ đường giữa của BYG sẽ bị truất quyền thi đấu tại CKTG 2021.

Sáng ngày 9/10, trang chủ của Riot đã công bố án phạt cấm thi đấu dành cho tuyển thủ Maoan, đường giữa của Beyond Gaming vì có liên quan đến hành vi cá độ. Trước mắt, Maoan sẽ bị truất quyền thi đấu cho đến hết CKTG 2021.

Riot Games công bố án phạt cấm thi đấu cho Maoan

Nói về án phạt dành cho Maoan, Tom Martell – giám đốc điều hành tại Riot Games chia sẻ:

Tại CKTG 2021, Maoan đã vi phạm quy tắc 9.3 có ghi trong điều luật của giải đấu: Cấm liên quan đến các hành vi cá độ. Cạnh tranh minh bạch là nền tảng cho tựa game của chúng ta và những sai phạm sẽ bị trừng phạt đích đáng.

Ban tổ chức đã tìm thấy những bằng chứng cho thấy, Maoan đã cung cấp thông tin cho bạn bè của mình các thông tin dính dáng đến việc tham gia cá cược. Cậu ấy sẽ bị cấm thi đấu trong phần còn lại của CKTG 2021 và chúng tôi sẽ có những hình thức xử phạt tiếp theo sau khi có kết quả điều tra cuối cùng.

Trước đó, trên diễn đàn Liên Minh của Đài Loan, một người dùng đã đăng tải hình ảnh Maoan đã tiết lộ trước trận rằng có thể sẽ chọn Orianna và Sylas cho một người bạn của mình. Đường giữa của BYG thậm chí còn khuyên người bạn này không nên đặt quá nhiều tiền.

Maoan tiết lộ thông tin rằng tỷ lệ cao sẽ chọn Orianna và Sylas cho người bạn của mình đặt cược

Tối ngày hôm nay, Beyond Gaming sẽ có trận đấu với HLE trong trận đấu cuối cùng của vòng khởi động nhằm tìm ra 2 đội tuyển cuối cùng lọt vào vòng bảng CKTG 2021. Nhiều khả năng, đường trên PK sẽ phải tạm thời thay thế vị trí của Maoan và đối đầu với Chovy.

Có thể bạn quan tâm
  • Lịch thi đấu CKTG 2021 LMHT mới nhất

    Lịch thi đấu CKTG 2021 LMHT mới nhất


Được đăng bởi Link 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *