188Bet- Đối mặt lời đe dọa, Dustin Poirier vẫn cầu bình an cho Conor McGregor

Trái với những lời lẽ nặng nề từ Conor McGregor trên sàn đấu, Dustin Poirier khẳng định chưa bao giờ có ý muốn làm hại đối thủ.

Tưởng chừng những khiêu khích trước trận đấu đã có thể khép lại, nhưng trận thua đến quá bất ngờ và khiến Conor McGregor bức xúc, đã khiến tay đấm người Ireland buông thêm lời hăm dọa đối thủ – thậm chí, Conor cũng không bỏ qua việc trêu đùa vợ của Dustin Poirier.

Dù vậy, trong buổi họp báo sau UFC 264, Dustin Poirier vẫn một lần nữa khẳng định với báo giới, anh không có ý làm hại hay nghĩ rằng việc đe dọa trả ngược lại McGregor.

Có thể bạn quan tâm
  • Conor McGregor hăm dọa Dustin Poirier:

    Conor McGregor hăm dọa Dustin Poirier: “Chuyện này chưa xong đâu”

“Conor nói vài điều khá tồi tệ, bạn có thể thấy anh ta nằm trên sàn và nói gì đó. Nhưng kể cả có những lời như thế, tôi không hề mong mình làm hại ai. Anh ta có con cái cả rồi. Tôi muốn anh ta trở về an toàn với gia đình, tôi cũng cầu nguyện điều đó trước trận đấu.” – Dustin nói.

“Mỗi khi bước vào cổng võ đài, tôi không chỉ cầu nguyện chiến thắng. Tôi cầu rằng cả hai chúng tôi sẽ bước ra một cách an toàn. Tôi biết điều mình sẽ làm với anh ta, và anh ta sẽ làm gì với tôi.”

Dustin Poirier khẳng định không đáp trả những lời đe dọa từ Conor McGregor.

Trước khi Dustin Poirier thực hiện cuộc họp báo, Dana White cũng đã trả lời các phóng viên về khả năng trận đấu thứ 4 giữa hai bên được diễn ra – ngay sau khi Conor McGregor hồi phục.

“Ta không thể nói như những gì anh ta nói “Chúng tôi sẽ đấu tiếp bất kể ở trong võ đài bát giác hay trên vỉa hè”.” – Dustin khẳng định, trước khi nói về việc Conor xúc phạm vợ mình.

“Vợ tôi rất cứng rắn, tôi không lo về việc đó. Anh ta nói sẽ giết tôi, chúng ta không nên nói như thế. Dĩ nhiên, ta biết ai đó có thể như thế (chết trên sàn đấu), nhưng ta không mong điều đó với mọi người.”

Dustin Poirier cùng vợ – Jolie Poirier và các động đội sau chiến thắng thứ 2 trước Conor McGregor.

Sau trận thắng này, Dustin Poirier sẽ có cơ hội thứ 2 trong sự nghiệp tranh đai vô địch chính thức ở hạng nhẹ, lần này là với đương kim vô địch Charles Oliveira.

Với sự phát triển cả về kĩ năng, tinh thần thi đấu lẫn những gì đã thể hiện, Dustin Poirier vs. Charles Oliveira chắc chắn là trận tranh đai mà các fan hâm mộ. Đặc biệt là những người yêu mến Dustin mong muốn, bởi anh đã cống hiến cho hạng cân này cũng như UFC những trận đấu chất lượng nhất trong suốt 2 năm trở lại đây


Được đăng bởi Nhà Cái 188bet

About The Author

Reply