Home » 188Bet- Đội hình SBTC Esports tại VCS Mùa Hè 2021

188Bet- Đội hình SBTC Esports tại VCS Mùa Hè 2021

Đội hình SBTC Esports sẽ có sự thay đổi lớn sau khi Yijin ra đi còn Zeros và Dia1 bị cấm thi đấu. Đoàn quân của Thầy Giáo Ba sẽ có sự kết hợp giữa các tài năng trẻ bên cạnh những ngôi sao đã tạo dựng được tên tuổi.

Sau án phạt từ VCS khiến Zeros và Dia1 bị cấm thi đấu khỏi VCS, đội hình SBTC Esports đã phải chịu thiệt hại nặng nề vì mất đi 4/5 thành viên tại VCS Mùa Xuân 2021. Tuy nhiên, theo lời khẳng định của Thầy Giáo Ba, SBTC vẫn nhận được sự hậu thuẫn từ Ampverse để tiếp tục chinh chiến tại VCS Mùa Hè 2021.

Celebrity chắc chắn sẽ tiếp tục đảm nhận vị trí xạ thủ chủ lực của SBTC. Mùa giải vừa qua, Celeb cũng chính là người thi đấu ổn định và quyết tâm cao nhất bất chấp những dấu hiệu về tuổi tác. Xạ thủ quốc tế cũng đã tạm thời hủy bỏ quyết định giải nghệ để tiếp tục chinh chiến dưới trướng Thầy Giáo Ba và HLV Violet.

Bất ngờ hơn cả là sự xuất hiện của “Thánh kéo” CBL trong trận đấu tập của SBTC thay cho Slay. CBL là một hỗ trợ có “số má” của VCS, nhưng hiện tại anh vẫn đang thuộc biên chế của Team Secret. Tuy nhiên, vị trí của anh tại TS rất có thể sẽ bị thay thế bởi Phil hoặc Jad, những tài năng trẻ có thành tích khá tốt trong xếp hạng Thách Đấu Hàn.

4 thành viên còn lại lần lượt là, Hiro02, Marcus (Đường trên), K1thy1 (Rừng) và Vin, trong khi Hiro02, Marcus, K1thy1 được đưa lên từ đội trẻ thì Vin đã từng biết đến là tuyển thủ của OverPower Esports. Với những sự thay đổi này, đoàn quân của Thầy Giáo Ba sẽ có sự kết hợp giữa các tài năng trẻ bên cạnh những ngôi sao đã tạo dựng được tên tuổi. Điều này có thể giúp cho HLV Violet xây dựng được một đội hình cân bằng hơn cũng như dễ dàng xây dựng lối chơi cho team hơn.

Đội hình SBTC Esports tại VCS Mùa Hè 2021:

– Đường trên: Hiro02, Marcus

– Đi rừng: K1thy1

– Đường giữa: Vin

– Xạ thủ: Celebrity

– Hỗ trợ: Slay, CBL


Được đăng bởi Link 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *