Home » 188Bet- Dana White's Contender Series: Màn đọ sức khiến chủ tịch UFC phải bật dậy tán thưởng

188Bet- Dana White's Contender Series: Màn đọ sức khiến chủ tịch UFC phải bật dậy tán thưởng

Tuần tuyển chọn thứ 6 của Dana White's Contender Series mùa 5 tiếp tục chứng kiến những màn kết thúc cùng các ứng cử viên chất lượng.

Dana White’s Contender Series mùa 5 tuần thứ 6 bắt đầu bằng một hiệp đấu khó có thể hấp dẫn hơn giữa hai đấu thủ đồng giữ thành tích 9-0, Gerano Valdez và Patrik White.

Mở màn trận đấu, Valdez là người chủ động tìm cách đưa trận đấu xuống sàn với 2 cú quật thành công đầu tiên. Dù vậy, Patrik White vẫn có thể xoay sở hòng duy trì thế trận đánh đứng.

Đột biến bắt đầu xảy ra từ cú quật thứ 3 của Gerano Valdez, võ sĩ người Mexico đẩy tốc độ trận đấu lên cao ngay khi có được vị trì đè đối thủ, bắt đầu bằng những cú giã ground-and-pound. Ngay sau khi đứng dậy, Patrik White cũng bắt đầu ép Valdez phải tiếp tục đôi công. Những tình huống đổi đòn nảy lửa xảy ra ở phút cuối hiệp 1 khiến trọng tài Hearb Dean phải theo dõi sát sao.

Có thể bạn quan tâm
  • Dana White’s Contender Series: Hảo thủ Sambo, tài năng bất bại kí hợp đồng với UFC

  • Thắng áp đảo ở Dana White’s Contender Series, tay đấm gốc Việt vẫn lỡ hợp đồng UFC

    Thắng áp đảo ở Dana White’s Contender Series, tay đấm gốc Việt vẫn lỡ hợp đồng UFC

VIDEO Dana White tán dương màn đôi công của Gerano Valdez và Patrik White:

Bước sang hiệp 2, White là người chủ động tấn công nhưng Valdez với sự lì lợm vốn có mới là người sở hữu nhiều đòn đánh nặng hơn. Và chỉ sau 44 giây, đại diện Mexico đấm văng bọc hàm đối thủ khiến Patrik White gục xuống mặt sàn chịu trận.

Mở màn buổi tuyển chọn với một chiến thắng vang dội, Gerano Valdez tiến vào UFC nhờ bản hợp đồng mới cùng thành tích hoàn hảo 10-0 (7 TKO/KO, 3 Submission). Diễn biến máu lửa khiến ngay cả chủ tịch Dana White cũng phải đứng lên tán tưởng cho hai tay đấm.

Gerano Valdez giành hợp đồng thi đấu tại UFC sau 2 hiệp máu lửa.

Nếu Gerano Valdez là người mở màn tuần thứ 6 của Dana White’s Contender Series mùa 5 bằng một pha knockout kĩ thuật, thì Mike Malott khép lại buổi thi đấu bằng một đòn khóa đẹp mắt trước đối thủ Shimon Smotritsky.

Ngay giây thứ 28 hiệp 1, Malott đón lõng cú quật của đối thủ người Israel bằng một nỗ lực siết máy chém (guillotine choke) chớp nhoáng. Dù cố gắng vùng vẫy nhưng vì để cái đầu quá lộ liễu trước đó, Smotritsky không thể thoát khỏi trận thua chỉ sau 39 giây, nhanh nhất trong 5 trận đấu của sự kiện.

VIDEO Mike Malott tung đòn khóa gọn gàng Shimon Smotritsky:

Ngoài Gerano ValdezMike Malott, hai tay đấm khác cũng giành được hợp đồng với UFC là Fernie Garica với pha TKO Joshua Weems ở 2 phút 10 giây hiệp 1; Carlos Hernandez sau 3 hiệp đấu giằng co với Daniel Barez đã giành chiến thắng tính điểm không đồng thuận để có cơ hội bước vào UFC.

Người chiến thắng duy nhất chưa thể có cơ hội tham gia giải MMA lớn nhất hành tinh là Joseph Holmes, dù sở hữu đòn siết cổ ở 2 phút 46 giây hiệp 2 trước Shonte Barnes, võ sĩ người Mỹ vẫn đành chấp nhận dành thêm thời gian thử thách của chủ tịch Dana White.


Được đăng bởi Nhà Cái 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *