188Bet- Dana White xác nhận Conor McGregor gãy chân: Vẫn muốn tổ chức trận thứ 4

Chủ tịch UFC Dana White kết luận về tình huống của Conor McGregor, đồng thời tiết lộ mong muốn những kế hoạch tương lai cho Dustin Poirier.

“Chúng tôi dĩ nhiên không muốn nhìn thấy trận đấu kết thúc theo cách đó. Dustin sẽ tranh đai ở trận tiếp theo.” – Dana White xác định về cơ hội tranh đai của Dustin Poirier với ĐKVĐ Charles Oliveira.

Chủ tịch UFC cũng cho biết Conor McGregor bị gãy xương chày và sẽ được phẫu thuật sớm. Chưa dừng lại ở đó, Dana White khẳng định trận đấu thứ 4 vẫn có thể được tổ chức khi Conor quay lại.

“Conor sẽ dành thời gian hồi phục, và có thể là tái đấu, tôi cũng không rõ nữa. Cậu ấy sẽ lên bàn phẫu thuật sáng ngày mai.”

“Rõ ràng trận này vẫn chưa xong, cậu ấy không thể để trận đấu kết thúc như vậy. Chúng ta cần chờ đợi diễn biến tiếp theo, ai biết được Conor sẽ phải nghỉ bao lâu. Poirier sẽ làm việc của mình đến khi Conor sẵn sàng.”

Conor McGregor vẫn còn cơ hội tái đấu Dustin Poirier một khi khỏe lại.

Về vấn đề trashtalk của Conor với Jolie Poirier – vợ của Dustin Poirier, Dana White khẳng định đây là điều không nên, và bản thân ông cũng không thích việc này xảy ra.

“Tôi không thích điều đó, không hay ho chút nào.Vợ con, gia đình, hãy để họ tránh xa chuyện này, “ – Dana White trả lời. “Dustin đã làm rất tốt, cậu ấy thoát khỏi cú siết, chiếm vị trí nằm trên và tung ra loạt đấm lẫn cùi chỏ, kết thúc và thắng hiệp đấu.”

Ngoài ra, một số thông tin thêm về sự kiện UFC 264 cũng được Dana White xác nhận:

Hai võ sĩ nhận được 75 ngàn đô tiền thưởng Màn trình diễn của đêm (Performance of The Night)Tai Tuivasa (knockout Greg Hardy) và Dricus Du Plessis (knockout Trevin Giles).

Sean O’Malley và Kris Moutinho – mới màn thể hiện vượt trội trong gần 3 hiệp đấu của O’Malley giúp cả hai nhận được 75 ngàn đô mỗi người cho phần thưởng Trận đấu của đêm (Fight of The Night).

Tai Tuivasa knockout Greg Hardy.
Và Dricus Du Plessis knockout Trevin Giles nhận về 75 ngàn đô tiền thưởng.
Sean O’Malley với màn trình diễn vượt trội trước Kris Moutinho mỗi người cũng nhận 75 ngàn đô tiền thưởng.


Được đăng bởi Nhà Cái 188bet

About The Author

Reply