Home » 188Bet- Dana White: Trận Holloway vs Volkanovski 3 nên diễn ra, tái đấu với Conor là ngu ngốc

188Bet- Dana White: Trận Holloway vs Volkanovski 3 nên diễn ra, tái đấu với Conor là ngu ngốc

Trước những gì Max Holloway thể hiện cuối tuần qua, việc chủ tịch Dana White kì vọng thực hiện lại trận đại chiến với Alexander Volkanovski là điều dễ hiểu.

Vượt qua Yair Rodriguez tại UFC Fight Night 197, Max Holloway trở thành võ sĩ đầu tiên vượt mốc 3000 đòn trúng đích tại UFC. Sau 25 trận đấu, võ sĩ người Hawaii đánh trúng đối thủ 3088 lần, đặc biệt hơn nữa, nếu so sánh với các đồng nghiệp có từ 25 trận đấu trở lên tại giải, anh là cái tên duy nhất cho tới nay chưa từng bị knockout.

Trong hai trận đấu năm 2021, Max đều thể hiện sự vượt trội và tỉnh táo cả về kĩ thuật lẫn khả năng kiểm soát tình huống. Anh hủy diệt Calvin Kattar và đưa Yair Rodriguez vào trận đấu 5 hiệp khó khăn nhất sự nghiệp.

Trước khi thượng đài cuối tuần qua, Max đã tuyên bố anh muốn lần lượt tái đấu Volkanovski – người từng đánh bại mình 2 lần trước, sau đó, lên hạng và đòi lại những món nợ với Conor McGregor, Dustin Poirier. Đặc biệt, khi Conor gần đây liên tục khẳng định khả năng boxing của mình là số 1 tại UFC, tay đấm người Hawaii càng muốn đập nát suy nghĩ này của đối thủ.

Có thể bạn quan tâm
  • Max Holloway thắng Yair Rodriguez sau đại chiến 5 hiệp, kéo dài kỉ lục tại UFC

    Max Holloway thắng Yair Rodriguez sau đại chiến 5 hiệp, kéo dài kỉ lục tại UFC

Max Holloway thể hiện ưu thế vượt trội hoàn toàn về boxing trước Yair Rodriguez.

Ý tưởng “phục hận” Conor McGregor của Holloway khiến nhiều khán giả hứng thú. Bởi sau 2 thất bại liên tiếp trước Dustin Poirier, Conor dường như đang bị đánh giá thấp hơn – một câu hỏi đang còn gây tranh cãi từ người hâm mộ hai bên.

Nhưng ý tưởng này lập tức bị chủ tịch Dana White loại bỏ sau trận đấu vừa qua. Ông tin rằng Max Holloway vs. Alexander Volkanovski 3 cần phải xảy ra trong tương lai gần.

“Cả hai đều có đang trong giai đoạn đỉnh cao, cậu ấy (Max) vừa có một màn trình diễn tuyệt vời như thế. Đó là đối thủ mà Volkanovski cần, chúng ta chỉ cần tổ chức lại trận này thôi.”

“Còn Conor vẫn đang chấn thương, nói về Conor lúc này là hoàn toàn ngu ngốc.” – Dana White khẳng định.

Trận Max Holloway vs. Alexander Volkanovski 3 nằm trong ý định của Dana White.

Trận thắng của Holloway vừa qua, chính là câu trả lời cho màn trình diễn phi thường của Alexander Volkanovski tại UFC 266.

“Đại đế” Volkanovski đã chơi vượt trội hoàn toàn Brian Ortega trong 5 hiệp đấu ở trận bảo vệ đai thứ hai, đồng thời tạo ra một trong những tình huống thoát khóa khó tin nhất năm 2021. Trận đấu giữa cả hai hiện là ứng cử viên số 1 cho giải thưởng “Trận đấu của năm” (Fight Of The Year) với những gì đã mang lại.

Đều cho thấy đỉnh cao phong độ, vượt xa với trình độ của những cái tên còn lại ở hạng featherweight, viễn cảnh trận giành đai thứ ba giữa Alexander Volkanovski và Max Holloway là điều sớm xảy ra trong tương lai gần.


Được đăng bởi Nhà Cái 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *