Home » 188Bet- Dana White làm rõ với Francis Ngannou: Chỉ cần 1 trận thắng và loại bỏ công ty quản lý

188Bet- Dana White làm rõ với Francis Ngannou: Chỉ cần 1 trận thắng và loại bỏ công ty quản lý

Trước những cáo buộc từ công ty quản lý Francis Ngannou và hoài nghi của cộng đồng MMA, chủ tịch UFC Dana White đã nói rõ quan điểm với nhà vô địch hạng nặng.

Những ngày đầu tháng 1 năm 2022 đến gần, cũng là lúc nhà vô địch hạng nặng Francis Ngannou chuẩn bị bước vào trận bảo vệ đai trước người đồng đội cũ Ciryl Gane tại UFC 270. Sức nóng của trận định đoạt ngôi vương là một phần, nhưng các vấn đề hợp đồng với UFC đặt gánh nặng không nhỏ lên nhà vô địch người Cameroon.

Mới đây, đại diện quản lý của Ngannou – Marquel Martin từ CAA Sports đã tiết lộ suốt nửa năm qua, tương lại thi đấu của tay đấm sinh năm 1987 hoàn toàn không được phía UFC đề cập. Dù cho, “The Predator” chỉ còn một trận đấu nữa, chính là cuộc đối đầu với Ciryl Gane trong hợp đồng.

“Tôi và Ngannou đã nói chuyện rất nhiều về tương lai của cậu ấy, dù có những xích mích với UFC, nhưng thú thật, chúng tôi chưa nghe bất kì thông tin gì từ họ, kể từ tháng 6 tới nay.” – Marquel Martin tiết lộ.

Quản lý Marquel Martin (phải) và Francis Ngannou đang đối mặt với thái độ đầy cứng rắn từ UFC.

Những tiết lộ từ phía quản lý Martin càng khiến khán giả tin vào thái độ cứng rắn của Dana White với Francis Ngannou, rằng ông sẵn sàng để ngôi sao mới ra đi nếu muốn. Tuy nhiên, mới đây trong một podcast cùng HLV boxing kì cựu Teddy Atlas, Dana White đã chỉ rõ những khúc mắc giữa đôi bên.

“Francis và tôi gặp nhau ở bữa tôi, chúng tôi đã trò chuyện rất cởi mở và chắc chắn, cậu ấy sẽ không bị cắt hợp đồng nếu thắng trận tới. Tôi nhớ cậu ấy còn một trận đấu với chúng tôi sau lần tới (UFC 270). Tôi tin mình và cậu ấy đã có một cuộc thảo luận tích cực.” – White tiết lộ.

“Tôi thích môn thể thao này và đã giúp rất nhiều người trở nên giàu có. Nhưng nếu bạn không muốn ở đây đến vậy, rõ ràng cả tôi và bạn đều không thoải mái. Tôi nghĩ Francis đang lầm lẫn bởi những con người không có cái nhìn sáng suốt, họ chẳng giúp ích được gì nếu bạn có những người như thế đứng sau, những kẻ chẳng hiểu mình đang nói cái quái gì về vấn đề.”

Có thể bạn quan tâm
  • Dana White sẵn sàng để Francis Ngannou rời UFC nếu có nguyện vọng

    Dana White sẵn sàng để Francis Ngannou rời UFC nếu có nguyện vọng

Chủ tịch Dana White nói rõ quan điểm về vấn đề của Francis Ngannou.

Đây không phải lần đầu tiên Dana White hướng mũi chỉ trích về phía quản lý Marquel Martin. Trước đó, hồi tháng 6 vừa qua, vị chủ tịch UFC đã có những lời lẽ nặng nề về phía người đại diện này của nhà vô địch khi nói về những yêu cầu tăng thù lao đối với Francis Ngannou.

Marquel Martin là đại diện của Creative Artist Agency (CAA) Sports, một trong những đối thủ trực tiếp trên thị trường với Endeavor – quỹ đầu tư chủ sở hữu của UFC, cùng với những mong muốn thay đổi mức thù lao, không khó để hiểu thái độ từ chủ tịch Dana White khi đối mặt với vị quản lý đang phụ trách một trong những ngôi sao mới nổi của giải.

Giờ đây việc thắng trận tại UFC 270 chắc chắn sẽ quyết định tương lai của Francis Ngannou với giải đấu. Một khi hoàn thành được nhiệm vụ này, tay đấm người Cameroon mới có thể bước vào một cuộc thương thảo với tâm lý tự tin hơn trước chủ tịch Dana White.


Được đăng bởi Nhà Cái 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published.