Home » 188Bet – Dẫn đầu bảng B, SBTC Esports sáng cửa vào chung kết SEA EC 2021 nội dung Tốc Chiến nam

188Bet – Dẫn đầu bảng B, SBTC Esports sáng cửa vào chung kết SEA EC 2021 nội dung Tốc Chiến nam

Với 4 trận bất bại, SE đã nắm chắc ngôi đầu bảng B và sẽ tránh được đối thủ khó chịu Buriram United Esports ở vòng chung kết của FBANG SEA EC 2021.

Với việc các đội PUBG Mobile, Valorant và E-racing đã kết thúc hành trình của mình, hy vọng giành HCV cuối cùng của tuyển Việt Nam được dồn vào bộ môn Tốc Chiến, nơi SBTC Esports và MDH Fantasy Girls vẫn đang thể hiện phong độ hủy diệt ở vòng bảng. Cả 2 đội tuyển nam và nữ ở nội dung Tốc Chiến đều đã giành quyền vào vòng chung kết sau khi giành vị trí dẫn đầu vòng bảng.

SBTC Esports dẫn đầu bảng B với thành tích bất bại
Có thể bạn quan tâm
  • Kiral tỏa sáng đưa SBTC Esports vào bán kết SEA EC 2021 nội dung Tốc Chiến đồng đội nam

    Kiral tỏa sáng đưa SBTC Esports vào bán kết SEA EC 2021 nội dung Tốc Chiến đồng đội nam

Tại nội dung nam, SBTC Esports đã không gặp bất kỳ khó khăn nào trong 4 trận đấu vòng bảng. Ở trận đấu cuối cùng với Team EVO, SE tiếp tục thử nghiệm đội hình với nhũng lựa chọn có phần lạ lùng. Tuy nhiên, đại diện của nước bạn Lào vẫn hoàn toàn bất lực trước lối đánh chủ động cùng phong độ cao của các thành viên SE. Kiral cùng các đồng đội kết thúc vòng bảng với thành tích toàn thắng, qua đó được vào thẳng vòng bán kết của giải.

Với vị trí đầu bảng, cả SBTC Esports và đối thủ mạnh nhất là Buriram United Esports đều được vào thẳng vòng bán kết và sẽ chỉ có cơ hội đụng độ với nhau trong trận chung kết. Cả 2 đội đứng đầu bảng cũng sẽ có nhiều cơ hội nghỉ ngơi hơn, đồng thời có thể nghiên cứu kỹ lưỡng những đối thủ thi đấu ở tứ kết.

SBTC Esports sẽ chạm trán 1 trong 2 đội là Mighty Beasts Regiment hoặc Falcon Esports – đội tuyển xếp thứ 3 bảng B. Ở nhánh đấu còn lại, đối thủ của Buriram United ở vòng bán kết sẽ là Team XD hoặc SEM69.

Lịch thi đấu vòng chung kết FBANG SEA EC 2021 nội dung đồng đội nam

Các cô gái MDH Fantasy Girls dù gặp nhiều khó khăn hơn hơn, nhưng họ vẫn hoàn tất vòng bảng với thành tích toàn thắng. Tại bán kết, MDH sẽ gặp đội xếp thứ hai bảng A là War Elephant. Đại diện của Thái Lan cũng được đánh giá thực lực là không thể xem thường, nhưng họ vẫn là đối thủ có phần dễ chịu hơn so với Grind Sky Eris của Phillipines.

Lịch thi đấu vòng chung kết FBANG SEA EC 2021 nội dung đồng đội nữ

2 đội tuyển Tốc Chiến của Việt Nam sẽ thi đấu vòng bán kết của FBANG SEA EC 2021 vào ngày 14 và 15/01/2022. Kể từ vòng chung kết, nội dung đồng đội nam của Tốc Chiến sẽ thi đấu với thể thức Bo5, riêng chung kết sẽ được định đoạt bằng Bo7. Trong khi đó, các trận đấu nội dung đồng đội nữ sẽ được phân dịnh bằng Bo5.


Được đăng bởi Link 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published.