Home » 188Bet- Damon Jackson lật kèo sau đòn chỏ sắc lẹm của đối thủ tại UFC Fight Night 194

188Bet- Damon Jackson lật kèo sau đòn chỏ sắc lẹm của đối thủ tại UFC Fight Night 194

Nhìn lại pha sống sót và lật kèo ngoạn mục của Damon Jackson sau đòn chỏ lật của đối thủ Charles Rosa tại UFC Fight Night 194.

Diễn ra ngay trước đại chiến Fury vs. Wilder 3, lại chỉ có một Fight Card không hoàn chỉnh, UFC Fight Night 194 không nhận được nhiều sự chú ý của làng võ đối kháng. Tuy nhiên, các võ sĩ thi đấu tại sự kiện này vẫn biết cách ghi dấu ấn riêng.

Một trong những màn trình diễn đó thuộc về Damon Jackson, tân binh mới gia nhập giải đấu với thành tích 1 thắng – 1 thua trước đối thủ Charles Rosa.

Nhờ khả năng wrestling tốt, Damon Jackson có được lợi thế điểm số nhờ thời gian khống chế đối thủ lên tới 6 trên 10 phút sau 2 hiệp đầu tiên, cùng số đòn vượt trội hơn hẳn.

Damon Jackson có lợi thế sau 2 hiệp đầu tiên trước Charles Rosa.

Biến cố xảy đến ngay đầu hiệp 3 khi cú overhand của Jackson bị Charles Rosa bắt bài bằng đòn chỏ lật sắc lẹm. Damon Jackson bị chảy máu trầm trọng ở khu vực mắt phải, thấm đẫm xuống sàn đấu.

Dù vậy, võ sĩ 33 tuổi vẫn xuất sắc tóm được lưng đối thủ và chuyển sang vị trí đè, tránh để Charles Rosa có được lợi thế sau pha tấn công hiệu quả bất ngờ. May mắn thay, mặc cho tư thế giằng co liên tục giữa đôi bên, Damon Jackson vẫn chiếm lợi thế kiểm soát ở phần lớn thời gian, cũng như không cần tới các bác sĩ can thiệp dừng trận đấu.

VIDEO Tình huống chỏ lật sắc bén từ Charles Rosa lên Damon Jackson:

Chung cuộc, Damon Jackson giành chiến thắng tính điểm đồng thuận sau 3 hiệp với tỉ số 29-28, 29-27 và 30-27 từ cả ba giám khảo. Võ sĩ người Mỹ sau đó đã mô tả lại khoảnh khắc anh hứng chịu pha ra đòn của đối thủ.

“Thú thật là tôi không cảm nhận rõ, nó không đau, nhưng khi tôi nhìn xuống sàn, tôi đã nghĩ “Chà, máu đang chảy đấy”. Tôi cảm giác mình vẫn có thể kiểm soát được, vẫn hi vọng ghìm anh ta xuống để tung thêm một vài đòn. Và đó là cách các giám khảo nhìn nhận trận đấu”. Damon Jackson thuật lại tình huống đột biến đầu hiệp 3.

Với kết quả trên, Damon Jackson có cơ hội tiến xa hơn ở hạng featherweight UFC sau trận thua Ilia Topuria hồi tháng 12 năm ngoái. Một chiến thắng quan trọng khi đây đã là lần thứ hai anh có được hợp đồng với giải đấu, sau thời gian bị loại do thành tích không tốt giai đoạn 2014 – 2016 trước đó.

Có thể bạn quan tâm
  • UFC Fight Night 194: Marina Rodriguez thắng áp đảo Mackenzie Dern

    UFC Fight Night 194: Marina Rodriguez thắng áp đảo Mackenzie Dern

Chiến thắng giúp Damon Jackson đảm bảo cơ hội ở lại UFC trong lần thứ hai được kí hợp đồng.


Được đăng bởi Nhà Cái 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *