Home » 188Bet- Conor McGregor và tâm thế cho UFC 264: “Dustin Poirier muốn MMA, hắn sẽ được nếm mùi”

188Bet- Conor McGregor và tâm thế cho UFC 264: “Dustin Poirier muốn MMA, hắn sẽ được nếm mùi”

Những chia sẻ về sự chuẩn bị cho UFC 264 được Conor McGregor tiết lộ trong buổi livestream mới đây.

Hiện tại, Conor McGregor đang tiến hành khóa huấn luyện tập trung tại California để chuẩn bị cho UFC 264 ngày 11 tháng 7 tới.

Trước đó, khi Dustin Poirier có cuộc phỏng vấn cùng ESPN, “The Diamond” đã có những nhận định về món nợ giữa hai người, kể từ UFC 178 cho tới hành trình tại hạng nhẹ đến UFC 257 vừa qua, khi Poirier là người đầu tiên knockout kĩ thuật được Conor ở giải đấu.

Đáng chú ý, khi Conor “gạ gẫm” về việc không sử dụng Wrestling, Dustin Poirier đã thẳng thừng chế giễu việc bị lôi xuống sàn đài ngay hiệp 1 tại UFC 257 – đồng thời nhắc nhở về việc cả hai đang đối đầu trên sàn MMA.

Dustin Poirier đã “cho Conor một bài học” đúng nghĩa tại UFC 257.

Trong buổi livestream trên Instagram nhân vừa qua, Conor cũng đã lập tức có phản hồi cũng như dự báo về những gì anh sẽ mang đến trong trận đấu tới.

“Một cú sút vào đầu thật gọn. Sẽ có rất nhiều thứ vũ khí được trưng ra trong đêm tới, chắc chắn là như vậy đấy. Hắn muốn võ tổng hợp, hắn sẽ được toại nguyện.”

“Tôi đang rất bận rộn cho những buổi tập. Hoàn toàn tập trung và chìm vào MMA. Không có gì khác ngoài MMA, và tôi đã sẵn sàng mang nó lên sàn đấu.” – Conor khẳng định.

Có thể bạn quan tâm
  • Dustin Poirier: “Đá cao, siết, thiếu gì cách để kết liễu Conor McGregor”

    Dustin Poirier: “Đá cao, siết, thiếu gì cách để kết liễu Conor McGregor”

Tình huống Conor McGregor đang gặp phải, khiến khán giả có phần lo ngại về tâm thế của anh tại UFC 257 và trong trận đấu tới. Liệu rằng, những công việc kinh doanh đã được dỡ bỏ, hay những dự án mới được công bố có còn ảnh hưởng tới khả năng tập trung của Conor.

Conor McGregor của UFC 264, sẽ là một sự tiến hóa nữa?

“Bạn có thể lên Youtube và xem mọi cuộc phỏng vấn. Còn tôi có việc phải làm, lấy lại bản thân như trước. Đó là những gì tôi đang cảm nhận tại đây, trở lại đúng với những gì tôi có.”

“Dạo gần đây hắn bắt đầu luyên thuyên. Và rồi hắn sẽ trả giá cho điều đó, chắc chắn đấy, và nó sẽ trông khá là tuyệt.” – Conor kết luận.

UFC 264 sẽ chứng kiến trận tái đấu liền sau thứ hai của Conor McGregor tại UFC. Tương tự như lần đối đầu Nate Diaz, việc hạ gục Dustin Poirier là điều “The Notorious” buộc phải thực hiện, nếu không muốn thực lực và vị trí của mình tiếp tục bị nghi ngờ ở hạng nhẹ.


Được đăng bởi Nhà Cái 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *