188Bet- Conor McGregor hăm dọa Dustin Poirier: "Chuyện này chưa xong đâu"

Nhận thua vì một sai lầm khiến bản thân không thể tiếp tục thi đấu, Conor McGregor tỏ thái độ cực kì phẫn nộ, cùng với việc chỉ trích chính Dustin Poirier.

“Hắn ta đã rạn xương ngay khi tôi kê cú đá của hắn ở đầu trận” – đó là lời mở đẩu của Dustin Poirier khi được hỏi về tình huống tự ngã của Conor McGregor.

Dustin Poirier đã có thời gian đầu lúng túng với việc Conor McGregor tiếp cận bằng những cú phang trụ. Tuy nhiên, kể từ thời điểm anh kéo Conor xuống sàn và thoát được cú siết máy chém của đối phương, Dustin liên tiếp có những pha ăn miếng trả miếng lợi thế khi ghìm được Conor xuống mặt thảm

Tình huống ngã xuống của Conor McGregor được coi là quyết định khiến chân trái của võ sĩ người Ireland gãy gập, buộc các bác sĩ và trọng tài Hearb Dean phải tuyên bố dừng trận đấu. “The Notorious” thậm chí đã gào lên với các giám định và trọng tài phải tuyên bố đây là trận thua do bác sĩ yêu cầu (doctor stoppage) chứ không phải thua vì bị Dustin hạ.

Có thể bạn quan tâm
  • Kết quả UFC 264: Conor chấn thương chân kinh hoàng, Dustin thắng TKO

    Kết quả UFC 264: Conor chấn thương chân kinh hoàng, Dustin thắng TKO

“Khi hắn tung đá ở đầu trận, tôi đã kịp phòng thủ và đó mới là lý do khiến chân hắn như thế. Tôi đã cảm thấy điều gì đó sau cú kê đầu tiên.”

“Ban đầu đúng là có chút khó khăn, hắn đánh tôi với một cú đấm nặng, tương tự như trận trước. Nhưng cú vật của tôi vẫn khá dễ dàng. Hắn ta còn cố móc ngón tay vào găng tôi và kéo xuống để thực hiện cú đá ngược lên. Hắn ta là một kẻ chơi bẩn.”

Dustin Poirier nói và nhấn mạnh về việc Conor khiêu khích anh trước trận.”Anh ta trở lại với hình ảnh điên dại, đòi giết tôi. Conor đâu cần nói thế với mọi người, tôi vẫn mong gia đình của anh ta ổn.”

Dustin Poirier tin rằng chính anh mới là nguyên nhân gián tiếp dẫn tới việc Conor gãy chân.

Sau những bình luận có phần khiêu khích từ phía Dustin, Conor McGregor lúc này cũng không thể giữ được bình tĩnh.

“Chuyện này chưa xong đâu. Chẳng có cú kê nào cả.” – Conor khẳng định kèm sự tức giận, không quên khiêu khích vợ của Dustin Poirier khiến không khí nhà thi đấu trở nên căng thẳng hơn. “Tôi sẵn sàng xử hắn ở bất cứ đâu, tôi không quan tâm. Còn vợ mày, Dustin, vợ mày đã nhắn tin cho tao đấy. Anh sẽ chờ em, Jolie [tên vợ của Dustin Poirier].”

Thái độ tức giận của Conor McGregor sau chấn thương.


Được đăng bởi Nhà Cái 188bet

About The Author

Reply