Home » 188Bet- Conor McGregor ca ngợi trận Fury vs Wilder 3, không quên mỉa mai Dustin Poirier

188Bet- Conor McGregor ca ngợi trận Fury vs Wilder 3, không quên mỉa mai Dustin Poirier

Siêu sao UFC Conor McGregor chia sẻ suy nghĩ về màn trình diễn giữa Tyson Fury và Deontay Wilder ở trận đấu thứ 3 ngày hôm qua.

Làng võ thế giới đã có một cuối tuần bùng nổ với trận tranh đai boxing WBC hạng nặng, kết thúc bằng cú knockout của “The Gypsy King” Tyson Fury lên “The Bronze Bomber” Deontay Wilder ở hiệp 11.

Hòa cùng làn sóng lời chúc mừng gửi tới bộ đôi hạng nặng, siêu sao của UFC Conor McGregor cũng có những bình luận tán dương về trận đấu. Đồng thời, anh cũng không quên “mỉa mai” người đã có trilogy với mình tại UFC – Dustin Poirier với phong cách thường thấy.

Có thể bạn quan tâm
  • Làng võ thế giới bùng nổ với pha knockout của Tyson Fury trước Deontay Wilder

    Làng võ thế giới bùng nổ với pha knockout của Tyson Fury trước Deontay Wilder

  • Đấm Deontay Wilder nhập viện, Tyson Fury nhấn mạnh:

    Đấm Deontay Wilder nhập viện, Tyson Fury nhấn mạnh: “Tôi là số 1 ở hạng nặng”

“Một trận đấu tuyệt vời. Hai chiến binh, hai ngời chiến thắng. Thật khó để không ấn tượng với Deontay, đối đầu một người to lớn hơn và gần như đã làm được. Chênh lệch 18kg là rất nhiều, cả hai đều chơi công bằng, một trận đấu rất thú vị mà họ đã có được với nhau. Xin được gửi lời tôn trọng.”

“Đẳng cấp kĩ năng của họ là độc nhất và thực sự rất gần nhau. Một trilogy vĩ đại của hạng nặng. Tôi yêu điều đó khi kết quả rõ ràng và cả hai đều có một màn trình diễn đáng trân trọng. Không phải một gia đình với màn ăn mừng giả tạo trên võ đài sau một chấn thương ghê rợn”. Conor Mcgregor khiến khán giả nhớ tới trận đấu thứ 3 với chấn thương chân của mình, cùng màn ăn mừng của vợ chồng Dustin Poirier.

Có thể bạn quan tâm
  • Conor McGregor hăm dọa Dustin Poirier:

    Conor McGregor hăm dọa Dustin Poirier: “Chuyện này chưa xong đâu”

Conor McGregor gửi lời chúc mừng tới Tyson Fury và Deontay Wilder nhờ màn thể hiện xuất sắc.

Kết lại, Conor McGregor gửi lời mừng tới cả gia đình của Tyson Fury và Deontay Wilder sau trận đấu.

Nếu cặp đôi hạng nặng của làng Quyền Anh vừa kết thúc trilogy của mình ngày hôm qua, thì nửa đầu năm 2021, Conor McGregor cũng có được trilogy của mình cùng Dustin Poirier với trận đấu cuối tại UFC 264.

Dù rằng, tay đấm người Ireland ra về với kết quả tương tự Deontay Wilder – thua knockout kĩ thuật ở hai trận đấu sau cùng, nhưng anh vẫn giữ vị trí số một về doanh thu tại UFC, bổ sung thêm hai sự kiện vào Top 10 đêm đấu có lượng bán bản quyền truyền hình tốt nhất. Đồng thời, Conor McGregor cũng lần đầu tiên đứng số một ở vị trí vận động viên có thu nhập cao nhất năm, tính tới tháng 6 năm 2021.

Về phía đối thủ của Conor McGregor, Dustin Poirier cũng đạt được vị thế mới sau trilogy vừa qua. Mặc cho việc chưa thể về nhà với đai vô địch như Tyson Fury, hai chiến thắng trong năm 2021 cũng giúp “The Diamond” chắc suất tranh đai – dự kiến sẽ diễn ra tại UFC 269 tháng 12 tới đây với nhà vô địch Charles Oliveira.

Dustin Poirier, sau chiến thắng trước Conor McGregor đang trong quá trình chuẩn bị tranh đai với Charles Oliveira


Được đăng bởi Nhà Cái 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *