Home » 188Bet- Colby Covington được chọn làm đối thủ tranh đai tiếp theo với Kamaru Usman

188Bet- Colby Covington được chọn làm đối thủ tranh đai tiếp theo với Kamaru Usman

Đó là thông tin chính chủ tịch UFC Dana White xác nhận với báo chí về khả năng tái đấu giữa hai tay đấm đứng đầu hạng bán trung.

Chia sẻ trong cuộc trò chuyện với phóng viên của Yahoo Sports, chủ tịch UFC Dana White cho biết ông dự định để Colby Covington là cái tên tiếp theo thách thức ngôi vương hạng bán trung của Kamaru Usman.

Hạ knockout Jorge Masvidal trong 2 hiệp tại UFC 261, Kamaru Usman càng chứng tỏ được sự toàn diện khi đánh bại được đối thủ được cho là tay đánh đứng nguy hiểm nhất hạng cân. Điều này càng khiến các fan hâm mộ đặt ra câu hỏi về một triều đại mới mang tên “Cơn ác mộng Nigeria”.

Có thể bạn quan tâm
  • UFC 261: Kamaru Usman cho Jorge Masvidal nếm mùi knockout lần đầu tại UFC

    UFC 261: Kamaru Usman cho Jorge Masvidal nếm mùi knockout lần đầu tại UFC

Khi mà những Leon Edwards đang bận đối đầu với Nate Diaz tại UFC 263, Khamzat Chimaev – tài năng được chủ tịch Dana White kì vọng còn chưa thể trở lại, hi vọng một lần nữa được đặt vào vai gã trai hư của hạng cân Colby Covington.

Để thua TKO trước Usman tại UFC 245 cuối năm 2019, Colby vẫn là võ sĩ cho tới hiện tại gây nhiều khó khăn nhất cho nhà vô địch, đây cũng chính là điều Kamaru Usman thừa nhận khi “phải bỏ 100% nỗ lực” để đánh bại được võ sĩ người Mỹ.

Kamaru Usman và Colby Covington vẫn còn nhiều thứ cần giải quyết sau trận đấu đầu tiên.

Hồi tháng 9 năm ngoái, Covington cũng vừa có chiến thắng TKO trước Tyron Woodley, điều kiện đủ để “Chaos” có thể đòi thêm một suất tranh đai nữa khi các đối thủ cùng hạng chưa sẵn sàng.

Với những gì đã xảy ra ở trận đấu đầu tiên, giới chuyên môn đang thắc mắc về khả năng trụ vững của Colby Covington trước một Kamaru Usman đang gần như hoàn thiện trong thời gian gần đây.

Chưa xác định ngày thi đấu chính thức, tuy nhiên, với việc chủ tịch Dana White đã ủng hộ trận đấu này, kèo Kamaru Usman vs. Colby Covington 2 chắc hẳn sẽ sớm diễn ra vào mùa thu năm nay.


Được đăng bởi Nhà Cái 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *