Home » 188Bet- Có đại chiến để đời với Justin Gaethje, Michael Chandler phải "xin lỗi nóc nhà"

188Bet- Có đại chiến để đời với Justin Gaethje, Michael Chandler phải "xin lỗi nóc nhà"

Tay đấm đang thi đấu ở hạng nhẹ UFC Michael Chandler đã chia sẻ câu chuyện hậu trường thú vị về trận đấu với Justin Gaethje tại UFC 268.

Tại UFC 268, Justin Gaethje và Michael Chandler đã có 3 hiệp đấu hấp dẫn nhất sự kiện, giành phần thưởng “Trận đấu của đêm” (Fight Of The Night) trị giá 50 ngàn đô la cho mỗi võ sĩ.

Dù vậy, khi nhìn lại đại chiến với Gaethje, Michael Chandler cho biết đó không phải những gì anh đã chuẩn bị, hay ít nhất là chia sẻ với vợ mình trước khi thượng đài.

Theo cựu vô địch hạng nhẹ Bellator, anh đã tính toán tới phương án sử dụng Wrestling – kĩ năng anh tự tin bản thân vượt trội hơn Gaethje để giảm bớt áp lực ra đòn từ đối thủ. Nhưng suy nghĩ đó sớm đổ bể khi đôi bên cuốn vào cơn mưa đòn khiến cả hai nhập viện ngay sau trận đấu.

Có thể bạn quan tâm
  • Justin Gaethje và Michael Chandler nhập viện sau bữa ‘tiệc đấm” điên rồ ở UFC 268

“Tôi phải xin lỗi vợ mình vì trước đó đã nói về chiến thuật cho trận đấu, rằng tôi có thể thắng Justin trong một trận đấu Wrestling. Tôi không có ý thiếu tôn trọng anh ta, chỉ là tôi cho rằng Wrestling của tôi tốt hơn, có thể sử dụng nó nhiều hơn. Tôi có thể kiểm soát lồng đấu, chơi tay đối tay, hay đưa trận đấu vào cự ly gần thay vì chỉ đứng ngoài và tung đòn.”

“Nhưng khi trận đấu bất đầu, tôi trở lại với con người thực, trở lại bản chất thực sự trong DNA của tôi, đó là chiến đấu, và tôi yêu nó.” – Chandler thừa nhận.

Michael Chandler thừa nhận đã vứt bỏ hết cách kế hoạch khi bước lên sàn với Justin Gaethje.

Thua trận trước Justin Gaethje, nhưng Michael Chandler đã phần nào lấy lại niềm tin từ người hâm mộ. Tại UFC 262, cú knockout trong hiệp 2 mà Chandler phải chịu trước Charles Oliveira khiến anh bị hoài nghi về khả năng chịu đòn và đứng vững trước những tay đánh đứng “hàng khủng” như Justin Gaethje.

Ba hiệp đấu tại UFC 268 một lần nữa chứng tỏ quyết định đưa Chandler về của UFC hoàn toàn đúng đắn. Dù đã ở tuổi 35 và được dự đoán thời gian thi đấu đỉnh cao không còn nhiều, nhưng lối thi đấu và cách thể hiện của tay đấm đang xếp thứ 5 ở hạng nhẹ luôn là điều khán giả chờ đợi khi anh xuất hiện.


Được đăng bởi Nhà Cái 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *