Home » 188Bet- Charles Oliveira "nắn gân" Justin Gaethje: Lo mà thắng trận trước đã

188Bet- Charles Oliveira "nắn gân" Justin Gaethje: Lo mà thắng trận trước đã

Sau những lời lẽ có phần coi thường vị thế và sự xứng đáng với vai trò nhà vô địch hạng nhẹ, Charles Oliveira đã đáp trả Justin Gaethje đầy mạnh mẽ.

Lên lịch đối đầu Michael Chandler tại UFC 268, Justin Gaethje sẽ trở lại võ đài sau một năm không thi đấu kể từ thất bại trước Khabib Nurmagomedov tháng 10 năm ngoái.

Tay đấm người Mỹ tiết lộ anh đã thương thảo lại một số vấn đề trong hợp đồng với giải đấu, đồng thời đưa ra những nhận định gay gắt về tình hình hạng nhẹ hiện tại.

Với tư cách một nhà vô địch, không khó để nhận ra Charles Oliveira cảm thấy bị xúc phạm thế nào khi bị một đối thủ chưa có thêm trận thắng nào nói về sự xứng đáng của mình.

Có thể bạn quan tâm
  • Justin Gaethje gia hạn hợp đồng với UFC, ngán ngẩm tình cảnh ở hạng nhẹ

    Justin Gaethje gia hạn hợp đồng với UFC, ngán ngẩm tình cảnh ở hạng nhẹ

“Điều tôi cần nói với Gaethje là hãy lo việc của mình trước, thắng trận và giành lấy cơ hội như tôi đã làm ấy.” – Olivera trả lời Sherdog.com.

“Tôi sẽ ở đây với chiếc đai của mình. Khi anh có 9 trận thắng liên tiếp, anh có thể phàn nàn với Dana White. Chín tháng trước, tôi ở Top 7, đề nghị đối đầu một người trong Top 5. Mười ngày trước UFC 256, đối thủ của Ferguson chấn thương và tôi chấp nhận lời đề nghị của UFC.”

“Sau khi áp đảo Ferguson, tôi có suất tranh đai. Tôi đã đánh 28 trận ở UFC trong 11 năm, đang có 8 trận thắng liên tiếp, có kỉ lục giành tiền thưởng phụ, phá vỡ kỉ lục số đòn siết của Royce Gracie và Demian Maia ở giải đấu. Nếu tôi không xứng đáng thì là ai?”

Charles Oliveira đã âm thầm vươn lên trong giai đoạn 2018 – 2021.

Trong giai đoạn 2018 – 2021, hạng nhẹ UFC chỉ là câu chuyện xoay quanh Khabib Nurmagomedov và Conor McGregor, điều này khiến những võ sĩ như Charles Oliveira hầu như không có được sự chú ý xứng đáng.

Vào thời điểm Charles Oliveira được tranh đai, hạng nhẹ cũng không còn nhiều ứng cử viên sẵn sàng, lý do cho trận đấu với Michael Chandler tại UFC 262 được lên lịch.

Nói thêm về các trận đấu sắp tới, Charles cho biết anh vẫn chưa kí vào bản hợp đồng thượng đài với Dustin Poirier tại UFC 269, các bên vẫn đang thực hiện thương thảo những vấn đề trong hợp đồng thi đấu.

“Poirier là một trong những lightweight nguy hiểm nhất, anh ta luôn lao lên, nhưng tôi nghĩ mình ở một đẳng cấp khác. Cả đánh đứng lẫn đánh nằm. Tôi sẽ khuất phục được Poirier.” – Charles Oliveira nói về đối thủ tiềm năng.

Trận đấu giữa Charles Oliveira và Dustin Poirier được nhắm đến cho UFC 269.

Trong 3 sự kiện lớn vào cuối năm, UFC 267, UFC 268 và UFC 269, cục diện của hạng nhẹ sẽ được quyết định. Để chứng minh cho lời nói của mình, Justin Gaethje sẽ buộc phải vượt qua được Michael Chandler nếu không muốn bị bỏ lại phía sau.

Dù vừa thua knockout trước Oliveira và bị đánh giá thấp hơn, uy lực và khả năng của “Iron” Mike vẫn là mối nguy hiểm mà các võ sĩ khác cảnh báo Justin Gaethje không nên coi thường.

Ngoài ra, Islam Makhachev – tay đấm vừa nhảy lên vị trí thứ 3 ở hạng cân sẽ đối đầu một nhà cựu vô địch khác, Rafael Dos Anjos tại UFC 267. Trận đấu được tổ chức lại sẽ xác định cơ hội giành đai của tài năng người Dagestan.


Được đăng bởi Nhà Cái 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *