Home » 188Bet – Cập nhật PUBG Mobile 1.6: Ra mắt chế độ chơi mới

188Bet – Cập nhật PUBG Mobile 1.6: Ra mắt chế độ chơi mới

Bản cập nhật PUBG Mobile 1.6 sẽ ra mắt từ ngày 14/9. Cập nhật lên phiên bản mới từ 14/9 đến 19/9 (UTC+0) để nhận: 2888 BP, 100 AG, và Ba lô Dũng Sĩ Công Lý.

Nhằm mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người chơi, PUBG MOBILE sẽ ra mắt bản cập nhật mới từ ngày 14/9. Bản cập nhật này cần 690 MB dung lượng lưu trữ trên thiết bị Android. Phiên bản iOS cần 1.68 GB. Lưu ý, người chơi khác phiên bản sẽ không thể lập đội cùng nhau, vì vậy hãy nhanh chóng cập nhật.

Có thể bạn quan tâm
  • PUBG 13.2: Chi tiết bản cập nhật mới PLAYERUNKNOWN’s Battlegrounds

Chế độ chơi mới: Mối Nguy Thực Vật

Erangel đã bị thực vật ngoài hành tinh Yarilo xâm chiếm. Sau khi hấp thu năng lượng đặc biệt, Yarilo nhanh chóng chiếm lấy khu vực thành phố chính và tạo nên Hàng Rào Sự Sống, có sức mạnh chữa trị.

Chế độ chơi mới: Mối Nguy Thực Vật

Phi Thuyền Ma Trận: con tàu vũ trụ khổng lồ mang theo hy vọng trốn thoát của mọi người, đã mất kiểm soát vì cuộc xâm lược.

Đến Phi Thuyền Ma Trận để tiến hành điều tra, thu hồi năng lượng và trải nghiệm trận chiến tuyệt vời với vũ khí xuất hiện ngẫu nhiên và hồi sinh vô hạn. Gọi Tiếp Tế DynaHex để cung cấp trang bị cho bạn trong trận chiến.

Phi Thuyền Ma Trận

Bản Đồ/Chế Độ cũ đã quay trở lại PUBG MOBILE

Các bản đồ/chế độ cũ sẽ quay trở lại PUBG Mobile bao gồm:

Metro Royale

Titan: Trận Chiến Cuối Cùng

Vikendi

Sống sót đến bình minh

Hỏa Lực 2.0

Chế độ Zombie

Sức Mạnh Chữ Rune

VS AI

Titan: Trận Chiến Cuối Cùng quay trở lại ở bản cập nhật PUBG Mobile 1.6

Tính Năng Xã Hội Mới

Sử dụng tính năng Khoảnh Khắc để chia sẻ những cảnh tuyệt vời của bạn! Bạn có thể bật trong phần cài đặt. Bạn cũng có thể xem kết quả sự nghiệp của mình, và chia sẻ trong Trò Chuyện và các nền tảng khác.

Xếp Hạng Khu Vực sẽ được thử nghiệm ở một số quốc gia/khu vực. Bạn có thể chọn khu vực/mốc địa lý phổ biến ở quốc gia của bạn. Người chơi cùng khu vực có thể thi đua với nhau trong Bảng Xếp Hạng Khu Vực. Bạn có thể nhận được danh hiệu tương ứng và mời bạn bè trong cùng khu vực lập đội cùng bạn, đồng thời trò chuyện cùng họ và xem trạng thái của họ.

Ưu Hoá Trải Nghiệm

Thêm vòng Tranh Suất vào All-Talent Championship. Tất cả các đội không đủ điều kiện vào Chung Kết tại Bán Kết sẽ có cơ hội tham gia. Không có bất kỳ tiếc nuối nào! Chúng tôi cũng đã thêm xếp hạng Đấu Hằng Tuần để giúp người chơi có thêm cơ hội thể hiện.

Chu Kỳ 1 Mùa 2 (17/9 – 18/11) mang đến nhiều phần thưởng tốt hơn, hiệu ứng ngầu hơn, và nhiều tính năng tuyệt vời hơn trước.

Cải hiện hiển thị của một số hiệu ứng, cũng như hiệu suất của Biểu Cảm, và điều khiển cơ bản. Bây giờ trải nghiệm trò chơi của bạn sẽ mượt mà hơn.

Royale Pass Month 3: Cyber Kitchen (17/9 – 17/10)

Royale Pass Month 3: Cyber Kitchen

Phần thưởng tốt hơn với cùng mức giá! Bạn sẽ trở thành Gà Vàng Server chứ? Hãy thử vận may nào!


Được đăng bởi Link 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *