Home » 188Bet – Call of Duty Black Ops Cold War 1.24: Cập nhật mùa giải cuối cùng (Season 6)

188Bet – Call of Duty Black Ops Cold War 1.24: Cập nhật mùa giải cuối cùng (Season 6)

Season 6 của Call of Duty: Black Ops Cold War là mùa giải cuối cùng của tựa game này và cũng là bản cập nhật lớn nhất mà nhà làm game dành tặng người chơi.

Ra mắt vào năm 2020, Call of Duty: Black Ops Cold War là phần game thứ sáu trong series Black Ops nói riêng, và là bản game thứ mười bảy trong toàn bộ series Call of Duty nói chung. Tựa game lấy bối cảnh đầu những năm 1980 của Chiến tranh Lạnh, với hệ thống nội dung theo mùa tương tự như Call of Duty: Modern Warfare (2019), bao gồm vượt qua trận chiến cũng như các bản đồ và vũ khí miễn phí được thêm vào mỗi mùa.

Season 6 là mùa giải cuối cùng của Call of Duty: Black Ops Cold War
Có thể bạn quan tâm
  • Cấu hình Call of Duty: Black Ops Cold War

    Cấu hình Call of Duty: Black Ops Cold War

Season 6 của Call of Duty: Black Ops Cold War là mùa giải cuối cùng của tựa game này trước khi nhà phát hành chuyển sang thế hệ tiếp theo của dòng game đình đám này sẽ được mang tên Call of Duty: Vanguard.

Sau đây là chi tiết những tính năng mới của Call of Duty Black Ops Cold War 1.24:

Nội dung Multiplayer

Bản đồ mới: Deprogram

Bản đồ Deprogram

Deprogram là bản đồ ở chế độ 6vs6, có kích cỡ trung bình. Bản đồ diễn ra bên trong tâm trí hỗn loạn của đặc vụ CIA Russell Adler, mang đến một trải nghiệm độc đáo bậc nhất từ trước đến giờ cho game thủ Call of Duty.

Một trong những điểm đặc biệt nhất ở bản đồ là những cánh cửa màu đỏ (The Red Doors), nơi sẽ dịch chuyển người chơi đến những vị trí nhất định trên bản đồ.

Bản đồ mới: Amerika

Bản đồ Amerika

Một khu quân sự bí mật nằm ngay trung tâm của Liên Xô. Bản đồ có kích cỡ trung bình này sẽ đưa người chơi đến với một thị trấn nhỏ, với những quán pizza, rạp chiếu phim hay nhà hàng… Đây sẽ là nơi mà những cuộc chiến tầm gần lên ngôi, trong khi những vũ khí tầm xa sẽ gặp rất nhiều khó khăn trước địa hình dày đặc những ngôi nhà và chướng ngại vật.

Bản đồ mới: Gluboko

Bản đồ Gluboko

Gluboko là một bản đồ dành riêng cho chế độ 2vs2/3vs3, an tọa dưới lòng đất của trụ sở KBG (Ủy ban An ninh Quốc gia Liên Xô). Tại đây, những trận chiến sẽ diễn ra với nhịp độ rất nhanh, và thắng thua sẽ được định đoạt chỉ trong chớp mắt.

Một số nội dung khác

– Nhiệm vụ Multiplayer Operator mới

– 20 thử thách Multiplayer Season

Nội dung Zombies

Bản đồ Forsaken

Forsaken sẽ là bản đồ Zombie cuối cùng trong Black Ops Cold War Zombies, nơi các game thủ sẽ sẵn sàng kết thúc cuộc chiến tại trung tâm của Omega Group: một trung tâm thí nghiệm bí mật ở Liên Xô đang đem đến một mối đe dọa siêu nhiên vô cùng nguy hiểm tới Trái Đất.

Bản đồ Forsaken

Một con trùm phụ mới và món vũ khí cận chiến Wonder Weapon sẽ xuất hiện trong bản đồ này, với cốt truyện sẽ giải đáp rất nhiều thắc mắc của người hâm mộ đã tồn tại nhiều tháng qua.

Perk mới: PhD Slide

Perk này cho phép người chơi gây ra một vụ nổ giết chết zombies bằng cách trượt vào chúng, nó còn giảm sát thương vụ nổ mà người chơi phải nhận.

Vũ khí mới: Hand Cannon

Hand Cannon là khẩu súng cho phép người chơi dọn sạch kẻ địch trong một khu vực chỉ trong một phát bắn, hoặc gây ra một lượng sát thương cực lớn lên kẻ thù.

Vũ khí mới: ARC-XD

Chiếc xe này sẽ thu hút lũ xác sống và phóng năng lượng liên tục, có thể giết một số kẻ thù, đồng thời có thể sử dụng để di chuyển đến một số khu vực bị chặn.

Nội dung bản Global

Vũ khí mới

– Shotgun 410 Rawhide

– Súng trường tự động Grav

– Vũ khí cận chiến Battle Axe,

– Hammer and Slickle

– LAPA SMG

Điều chỉnh vũ khí

EM2

– Sát thương tối đa: 48 -> 42

– Tăng tỷ lệ giật trong phát bắn đầu tiên

– Loại bỏ: -7% tốc độ bắn từ 25.8” Task Force Barrel

– Tăng độ giật với Task Force Barrel từ 15% -> 25%.

C58

– Giảm 12% độ giật ngang với STANAG 60 Rnd Drum attachment.

– Giảm 8% độ giật dọc với STANAG 60 Rnd Drum attachment.

Shotguns

– Tăng hiệu quả phạm vi xa với Ranger Barrel từ 30% -> 33%

Hauer 77: Tăng tầm nhìn xa hơn một chút sau khi bắn.

Streetsweeper: Thêm tầm nhìn rõ rệt và tốc độ di chuyển vũ khí khi bắn.

Súng băn đinh: Sát thương lên đầu và cổ sẽ được nhân đôi.


Được đăng bởi Link 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *