Home » 188Bet – Bứt Phá – Ca khúc chủ đề Liên Quân Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2021

188Bet – Bứt Phá – Ca khúc chủ đề Liên Quân Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2021

Bộ đôi GDucky và Tez sẽ có cơ hội tái ngộ trong bài hát chủ đề của giải đấu Liên Quân – Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 được phát hành ngày 10/10 tới đây.

Liên Quân Mobile chưa bao giờ khiến khán giả phải thất vọng với những bài hát chủ đề cho các giải đấu của mình trong những năm gần đây. Mùa Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 lần này cũng không phải là ngoại lệ khi một sản phẩm “bom tấn” mới được thể hiện bởi bộ đôi rapper cực hot GDucky và Tez đang rục rịch chuẩn bị ra mắt .

Có thể bạn quan tâm
  • Lịch thi đấu Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2021 Liên Quân Mobile

    Lịch thi đấu Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2021 Liên Quân Mobile

Ngày 6/10 vừa qua, Garena Liên Quân Mobile cùng cả hai nghệ sĩ đã đồng loạt đăng tải thông tin công bố chính thức về sản phẩm lần này. Bài hát chủ đề mang tên “Bứt Phá” chứa đựng thông điệp chính của mùa giải này sẽ chính thức ra mắt đông đảo người hâm mộ vào ngày 10/10 tới.

Bứt Phá – Ca khúc chủ đề của giải đấu Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2021

Đây là lần thứ hai Á Quân Rap Việt GDucky hợp tác cùng Liên Quân Mobile kể từ sau AIC 2020 và trong dự án lần này, “Vịt vàng” sẽ kết hợp cùng rapper trẻ Tez – người đồng đội cũ đã cùng tạo nên bản hit “Chạy” trong chương trình Rap Việt mùa 1.

Nếu là fan của ĐTDV, nhiều khán giả chắc chắn sẽ nhận ra bài hát chủ đề “Bứt Phá” đã từng được nhá hàng trong chương trình Phía Sau Đường Đua số 4 vừa qua.

Với nhịp beat nhanh, mạnh mẽ kết hợp cùng chất giọng “chiến” và đầy nội lực của hai rapper, bài hát sắp tới hứa hẹn sẽ là một siêu phẩm bùng nổ. Dưới phần bình luận của bài đăng, nhiều khán giả tỏ ra cực kỳ hào hứng với bài hát sắp tới: “Nó ở cái tầm chất”, “Hóng ngày siêu phẩm ra mắt”, “Rapper ông Bạch xuất hiện nữa thì đúng cháy”,… Tất cả đều đang mong chờ ngày bài hát ra mắt để có cơ hội thưởng thức siêu phẩm lần này.

Có thể thấy, phần lời của bài hát cũng truyền tải đúng và làm nổi bật tinh thần “Bứt phá” ở mùa giải này đồng thời cũng là những lời động viên tinh thần cho các tuyển thủ để họ tiếp tục bứt phá và chạm tới vinh quang (No pain no gain). Ngay cả khi đã ở đỉnh cao của danh vọng “cũng không để vinh quang làm cho đôi mắt này mù” và tiếp tục chiến đấu để chinh phục những thử thách mới.

Hi vọng rằng dưới màn thể hiện bởi hai cái tên cực chất GDucky và Tez, bài hát sẽ tiếp thêm động lực cho các tuyển thủ của cả 8 đội tuyển để “Bứt Phá” ở chặng đua nước rút phía trước. Bài hát chủ đề của ĐTDV mùa Đông 2021 sẽ được ra mắt vào ngày 10/10 tới, các khán giả hãy cùng chờ đón và hãy sẵn sàng cháy hết mình với sản phẩm âm nhạc đặc biệt này nhé!


Được đăng bởi Link 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *