Home » 188Bet- Brian Ortega: “Trận Nick Diaz vs Robbie Lawler mới là tâm điểm UFC 266”

188Bet- Brian Ortega: “Trận Nick Diaz vs Robbie Lawler mới là tâm điểm UFC 266”

Tay đấm dẫn đầu sự kiện UFC 266 Brian Ortega tin rằng sự trở lại của Nick Diaz mới là tâm điểm của sự kiện cuối tháng 9.

Tại UFC 266 ngày 31 tháng 10 tới, Brian Ortega – tay đấm đang thi đấu tại featherweight sẽ bước vào trận tranh đai thứ hai trong sự nghiệp trước ĐKVĐ Alexander Volkanovski.

Đây là lần thứ 4 trong sự nghiệp võ sĩ có biệt danh “T-City” được dẫn đầu một sự kiện ở UFC. Tuy nhiên, theo Ortega trận tranh đai của anh sẽ không phải tâm điểm chú ý của sự kiện lần này, mà là sự trở lại của Nick Diaz.

Có thể bạn quan tâm
  • Lịch thi đấu UFC 266: Volkanovski vs Ortega

    Lịch thi đấu UFC 266: Volkanovski vs Ortega

“Tôi thực sự rất hào hứng. Tin tôi đi, tôi không phải kẻ tự ghét trận đấu của chính mình nhưng người hâm mộ sẽ đồng ý với tôi thôi. Điều đó (sự trở lại của Nick Diaz) dường như mới là trận đấu chính thật sự. Bạn biết trận đó sẽ rất tuyệt.” – Ortega trả lời trong cuộc phỏng vấn với kênh The Schmo.

“Ta biết mình sẽ được xem họ thi đấu một lần nữa. Tôi chưa được xem Nick đánh cũng lâu rồi. Mỗi lần Nick hay Nate Diaz lên sàn, bạn biết năng lượng mà họ thổi bùng lên như thế nào. Cả nhà thi đấu sẽ chật cứng người hâm mộ nhà Diaz.”

Brian Ortega cho rằng Nick Diaz vs. Robbie Lawler sẽ “chiếm sóng” trận đấu chính của anh và Volkanovski.

Theo công bố từ UFC, Nick Diaz sẽ trở lại võ đài sau 6 năm vắng bóng tại sự kiện UFC 266 sắp tới trong trận tái đấu với Robbie Lawler, trận tái đấu sau 17 giữa hai tay đấm kì cựu của giải. Ở cuộc đối đầu năm 2004 tại UFC 47, Nick Diaz đã knockout Lawler ở 1 phút 31 giây hiệp 2.

Đặc biệt, tương tự như lần thượng đài của người Nate Diaz với Leon Edwards gần đây, Nick Diaz vs. Robbie Lawler cũng là một trận đấu 5 hiệp dù không phải tranh đai hay dẫn đầu sự kiện.


Được đăng bởi Nhà Cái 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *