Home » 188Bet – Bảng ngọc Nunu Tốc Chiến và cách lên đồ Nunu & Willump mạnh nhất

188Bet – Bảng ngọc Nunu Tốc Chiến và cách lên đồ Nunu & Willump mạnh nhất

Tìm hiểu về lối chơi, cách lên đồ và bảng ngọc Nunu & Willump trong Tốc Chiến, một tướng chống chịu hoàn hảo, nhưng vẫn cực kỳ nguy hiểm với combo của mình.

Sở hữu bộ chiêu thức dễ dùng nhưng mang lại hiệu quả cao cùng khả năng kiểm soát mục tiêu tốt và diệt quái rừng mau lẹ, Nunu & Willump nhanh chóng trở thành tướng tủ của rất nhiều anh em tân binh Liên Minh Huyền Thoại. Cặp đôi cậu bé và người tuyết luôn sát cánh bên nhau tạo nên những trận đấu oanh tạc, nảy lửa. Bất kỳ kẻ nào dám buông lời ngạo mạn hay chế giễu họ đều phải nhận cái kết ê chề.

Có thể bạn quan tâm
  • Bảng ngọc Brand Tốc Chiến và cách lên đồ mới nhất

    Bảng ngọc Brand Tốc Chiến và cách lên đồ mới nhất

Vị trí: Đi rừng

Vai trò: Pháp Sư, Đỡ đòn

Bộ kỹ năng của Nunu & Willump

Cách tăng kỹ năng Nunu

Nội tại: Tiếng Gọi Nơi Băng Giá

Nunu tăng tốc độ đánh và tốc độ di chuyển cho Willump và 1 đồng minh ở gần đó, đồng thời khiến cho đòn tấn công của Willump gây sát thương lên những kẻ địch ở xung quanh mục tiêu.

Chiêu 1: Nuốt hửng

Willump cắn lính, quái hoặc tướng địch, gây sát thương lên mục tiêu và hồi máu cho bản thân.

Chiêu 2: Cầu Tuyết Trong Truyền Thuyết

Willump tạo ra một quả cầu tuyết ngày một to hơn và lăn nhanh hơn. Cầu tuyết gây sát thương và hất tung kẻ địch.

Chiêu 3: Pháo Tuyết

Nunu ném ra một loạt cầu tuyết gây sát thương và làm chậm mục tiêu. Khi kết thúc, Willump sẽ trói chân tướng hoặc quái lớn bị trúng cầu tuyết.

Chiêu cuối: Tuyệt Đỉnh Băng Giá

Nunu & Willump tạo ra một cơn bão tuyết cực mạnh trong một khu vực, làm chậm kẻ địch và gây sát thương khủng khiếp khi kết thúc.

Bảng ngọc Nunu & Willump Tốc Chiến

Bảng ngọc Nunu & Willump

Dư Chấn: Lượng khống chế lớn trong bộ kỹ năng của Nunu & Willump rất thích hợp với ngọc Siêu Cấp Dư Chấn, giúp Nunu có thể tối ưu sát thương mà không cần lên các trang bị tăng SMPT. Bạn có thể sử dụng Tăng Tốc Pha nếu muốn đi gank và đảo đường nhiều.

Điểm Yếu: Cũng giống như Dư Chấn, Điểm Yếu giúp bạn gây thêm sát thương lên kẻ thù dính hiệu ứng khống chế.

Thợ Săn – Khổng Lồ: Đây là ngọc bổ trợ giúp Nunu & Willump gia tăng sức mạnh và chống chịu thông qua những điểm hạ gục. Nhưng ở trong những trận đấu khó, người chơi có thể chuyển sang sử dụng Giáp Cốt.

Hiện Diện Trí Tuệ: Gây thêm sát thương lên quái lớn và công trình, loại ngọc mà bất cứ Tướng đi rừng nào cũng yêu thích.

Cách lên đồ Nunu & Willump

Cách lên đồ Nunu & Willump Tốc Chiến

Khiên Thái Dương: Ngoài một lượng máu cực lớn cùng điểm hồi kỹ năng, Khiên Thái Dương cũng giúp Nunu & Willump gia tăng tốc độ dọn rừng hay đẩy đường, đồng thời gây thêm một lượng sát thương theo thời gian lớn trong giai đoạn giữa trận.

Giáp Liệt Sĩ: Cung cấp một lượng máu và giáp lớn, ngoài ra nội tại Quán Tính cũng bổ sung thêm lượng sát thương phép cho đòn đánh của Nunu.

Giáp Tâm Linh: Khả năng kháng phép và hồi máu của trang bị này rất có ích đối với Nunu, là trang bị bắt buộc phải lên nếu đối phương có những nguồn sát thương phép lớn.

Giáp Gai: Một trang bị cực kỳ hữu hiệu để đối phó với các xạ thủ và những vị Tướng phụ thuộc vào hiệu ứng đòn đánh. Đây cũng là trang bị đem lại hiệu ứng Vết Thương Sâu.

Thú Tượng Thạch Giáp:Trang bị phòng thủ dùng cho tướng Đấu Sĩ hoặc Đỡn Đòn trong Liên Minh với khả năng chống chịu cực tốt ở cả vật lý lẫn phép thuật.

Mặt Nạ Vực Thẳm: Với kỹ năng mang lại các hiệu ứng khống chế thì Mặt Nạ Vực Thẳm Nunu nên trang bị cho mình bởi vì sẽ gây thêm sát thương khi làm bất động kẻ địch.

Vinh Quang Ma Pháp: Rất hữu ích khi Nunu có thể nhanh chóng áp sát kẻ địch và thực hiện combo của mình.

Cách chơi Nunu & Willump

Combo Nunu & Willump: Combo đi gank của Nunu sẽ là Cầu Tuyết Trong Truyền Thuyết (W) kích hoạt lăn cầu tuyết, chỉnh hướng bay vào đối thủ và khiến hắn bị hất tung, Nuốt Chửng (Q) mục tiêu để làm chậm sau đỏ sử dụng Pháo Tuyết (E) để gây thêm sát thương.

Đầu game

Nếu tự tin vào khả năng lăn cầu tuyết của mình, bạn có thể đi gank ngay từ cấp 2. Một quả cầu tuyến tối đa tầm nếu trúng sẽ rút khoảng 1/3 lượng máu của bất kì ai (200 sát thương phép). Kết hợp với bùa đỏ và sát thương từ đồng đội, bạn có thể kết liễu đối phương từ sớm, hoặc ít nhất cũng sẽ lấy đi tốc biến của hắn trong lần gank tiếp theo.Nunu & Willump có khả năng “cắn trộm” rừng rất tốt, nhưng khả năng đấu tay đôi trong rừng lại rất tệ.

Tốt hơn hết là hãy tránh xa rừng đối phương, hạn chế nhưng pha 2v2, chỉ ăn trộm rừng nếu được. Ngoài ra, tốc độ dọn rừng của Nunu không phải là quá nhanh, nên tốt nhất là hãy chủ động tạo ra những cuộc gank hay phản gank, thay vì cứ cắm mặt ngủ trong rừng.

Giữa game

Khi đã có những trang bị SMPT đầu tiên, sát thương từ W – Cầu Tuyết Trong Truyền Thuyết sẽ được cải thiện khá nhiều (do kĩ năng này có đến 150% tỉ lệ SMPT). Tuy vậy, Nunu & Willump thường vẫn sẽ không có cửa trong những cuộc đấu tay đôi bởi gần như W vô dụng trong những trường hợp này.Hãy chơi theo lối đánh “du kích” bằng việc nấp ở một chỗ khuất tầm nhìn và lao ra với một quả cầu tuyết to bự, hoặc đơn giản hơn là nấp trong một cái bụi khó tin nào đấy và bấm R khi có kẻ địch lại gần.

Cuối game

Sát thương của Nunu & Willump trong giai đoạn này vẫn là rất lớn, tuy nhiên để gây lượng sát thương đó lên đối phương lại là một điều không hề dễ dàng. Vì lên toàn bộ SMPT, bạn không thể làm người mở giao tranh cho cả đội (có Đồng Hồ Cát thì may ra).Trong giao tranh hỗn loạn, điều bạn cần làm là tìm cho bản thân một góc nào đó từ xa và lăn một quả cầu tuyết vào hàng sau đối thủ. Sau đó thì cứ bấm hết chiêu, thấy đối phương không còn khống chế thì gồng chiêu cuối là được.

Nhìn chung Nunu hiện tại sẽ không còn là “người thừa trong giao tranh” như Nunu trước đây nữa, nhưng cậu bé và con người tuyết này cũng không quá có gì đặc sắc về cuối trận, do lao vào bằng lăn cầu tuyết là một việc rất mạo hiểm trong giao tranh 5v5.Tuy vậy, do có rất nhiều khống chế và khả năng tăng tốc độ đánh cho Xạ Thủ, Nunu cùng anh bạn người tuyết của cậu hoàn toàn có thể đóng vai trò bảo vệ hàng sau cho cả đội.


Được đăng bởi Link 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *