Home » 188Bet – Bảng ngọc Brand Tốc Chiến và cách lên đồ mới nhất

188Bet – Bảng ngọc Brand Tốc Chiến và cách lên đồ mới nhất

Tìm hiểu về lối chơi, cách lên đồ và bảng ngọc Brand Tốc Chiến, pháp sư có

Brand – Thần Lửa là một trong những vị tướng có khả năng sốc sát thương mạnh bậc nhất. Với bộ kỹ năng vừa có khả năng cấu rỉa, vừa có thể tạo thành một combo mạnh mẽ, Brand được vận dụng ở nhiều vị trí khác nhau, đặc biệt là pháp sư đường giữa hoặc hỗ trợ.

Có thể bạn quan tâm
  • Tốc Chiến 2.4b: Chi tiết bản cập nhật Liên Minh Tốc Chiến mới nhất

    Tốc Chiến 2.4b: Chi tiết bản cập nhật Liên Minh Tốc Chiến mới nhất

Vị trí: Đường giữa, Hỗ trợ

Vai trò: Pháp Sư

Bộ kỹ năng của Brand

Cách tăng kỹ năng Brand

Nội tại: Bỏng

Các kỹ năng của Brand khiến mục tiêu bị bỏng, gây sát thương trong vòng 4 giây, cộng dồn nhiều nhất 3 lần. Nếu Brand hạ gục kẻ địch đang bị bỏng, hắn hồi lại năng lượng. Khi Bỏng đạt cộng dồn tối đa trên một tướng hoặc quái to, nó trở nên bất ổn và phát nổ sau 2 giây, đặt hiệu ứng kỹ năng và gây lượng lớn sát thương trong một vùng quanh nạn nhân.

Chiêu 1: Vệt Lửa

Brand phóng quả cầu lửa tới phía trước gây sát thương phép thuật. Nếu mục tiêu đang bị bỏng, Vệt Lửa sẽ làm choáng nạn nhân trong 1.5 giây.

Chiêu 2: Cột Lửa

Sau một thoáng, Brand tạo ra một cột lửa tại vị trí đã chọn, gây sát thương phép lên những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng. Những nạn nhân đang bị bỏng trúng chiêu sẽ phải chịu thêm 25% sát thương.

Chiêu 3: Bùng Cháy

Brand gọi ra một vụ nổ lớn ngay trên mục tiêu, lan sang những kẻ địch ở gần và gây sát thương phép lên chúng. Nếu mục tiêu bị bỏng, Bùng Cháy sẽ lan gấp đôi.

Chiêu cuối: Bão Lửa

Brand phóng ra một luồng lửa hủy diệt có thể nảy tối đa 5 lần giữa Brand và những kẻ địch ở gần, gây sát thương phép lên chúng mỗi lần nảy. Luồng lửa sẽ ưu tiên những Tướng chịu nhiều cộng dồn Bỏng. Nếu mục tiêu bị bỏng, Bão Lửa sẽ thoáng làm chậm chúng.

Bảng ngọc Brand Tốc Chiến

Bảng ngọc Brand Tốc Chiến

Sốc Điện: Đây chắc chắn là Ngọc Siêu Cấp phù hợp nhất với combo của Brand, giúp hắn ta tăng khả năng sốc sát thương lên mục tiêu. Tuy nhiên, nếu người chơi chưa quen với combo của Brand, người chơi có thể sử dụng Triệu Hồi Aery để tăng khả năng cấu rỉa bằng các skill đơn lẻ, cũng như nâng cao khả năng đi đường.

Tàn Bạo: Với ngọc bổ trợ này, Brand sẽ được gia tăng khả năng kết liễu đối thủ.

Giáp Cốt: Đây là lựa chọn để phòng ngự trước những vị Tướng có khả năng lao vào và kết liễu bạn trong 1 combo.

Dải Băng Năng Lượng: Giúp Brand tăng thêm năng lượng để spam kỹ năng, áp dụng cho cả giai đoạn cuối của trận đấu. Ngoài ra, Thợ Săn – Thiên tài cũng là một lựa chọn thích hợp với Brand.

Cách lên đồ Brand Tốc Chiến

Cách lên đồ Brand Tốc Chiến

Vọng Âm Luden: Trang bị đầu trận vừa để tăng SMPT vừa tăng năng lượng để Brandcó thể triển khai kỹ năng. Nội tại của trang bị này cũng giúp Brand tăng khả năng đẩy đường và gây thêm sát thương AoE trong giao tranh.

Mặt Nạ Đọa Đày Liandry: Quá nhiều tướng hiện đang tận dụng sức mạnh của Mặt Nạ Đọa Đày Liandry một cách hiệu quả vượt mức, và Brand cũng không phải ngoại lệ. Ngoài SMPT và giảm hồi chiêu, nội tại của trang bị này cũng gây rất nhiều sát thương trong các trận giao tranh kéo dài.

Trượng Pha Lê Rylai: Combo Trượng Pha Lê Rylai Mặt Nạ Đọa Đày Liandry giúp cấu máu đối phương cực kì hiệu quả, thậm chí khi chúng ta chỉ sử dụng trúng 1 kĩ năng nào đó lên mục tiêu.

Quỷ Thư Morello: Khoảng nửa cuối trận, một trang bị có thêm khả năng xuyên phá khả năng kháng phép của kẻ địch và gây vết thương sâu sẽ vô cùng hữu ích. Khi đó, Quỷ Thư Morello tỏ ra phù hợp nhất.

Mũ Phù Thủy Rabadon: Tăng một lượng lớn SMPT cho Brand trong giai đoạn cuối trận, thường sẽ là trang bị cuối cùng mà Brand lên.

Giày Khai Sáng Ionia -> Bất Biến Ma Pháp: Trang bị này sẽ giúp Brand bảo vệ bản thân trong những tình huống nguy hiểm. Brand có lượng máu thấp và rất dễ bị hạ gục nếu bị đối phương nhắm đến. Do đó, trang bị này sẽ giúp Brand thoát khỏi những tình huống nguy cấp.

Cách chơi Brand

Combo làm choáng

Chiêu 1 -> Tốc biến -> Chiêu 3

Combo solo skill:

Chiêu 3 -> Chiêu 1 -> Chiêu 2 -> Chiêu cuối

Combo giao tranh tổng:

Chiêu cuối -> Chiêu 1 -> Chiêu 2 -> Chiêu 3 hoặc Chiêu cuối -> Chiêu 1 -> Chiêu 2 -> Chiêu 3 > Chiêu 1

Sở hữu tầm đánh và tầm kỹ năng cực xa, cùng nội tại gây sát thương theo thời gian và % máu đối phương, Thần Lửa có thể dễ dàng lựa chọn lối chơi cấu rỉa hổ báo hoặc đè đường an toàn đều phù hợp. Với bộ kỹ năng diện rộng của mình Thần Lửa dễ dàng kết hợp được cả hai yếu tố cấu rỉa và farm lính một cách dễ dàng.

Tuy nhiên, khuyết điểm lớn của Thần Lửa ở giai đoạn đầu game đó chính là việc thiếu năng lượng trầm trọng. Bên cạnh đó, bộ kỹ năng của Thần Lửa không cho phép hắn có khả năng chạy trốn, thế nên việc kiểm soát tầm nhìn và giữ vị trí an toàn là vô cùng quan trọng với vị tướng này.

Ở giai đoạn giữa và cuối trận, Thần Lửa nên thi đấu theo lối kiểm soát và khép góc đối phương hơn là cố gắng dồn chết mục tiêu, đặc biệt là ở thời điểm cuối trận, vị tướng này nên đi chung cùng đồng đội, xả sát thương từ dàn sau là tốt nhất, hãy chơi theo lối thả diều, vừa đánh vừa chạy, và nên lên sớm đồng hồ cát!


Được đăng bởi Link 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *