Menu

Nhận định Lorca vs Leonesa, 1h45 ngày 18/10: Khó bung hết sức

Nhận định bóng đá Lorca vs Leonesa, 1h45 ngày 18/10, vòng 3 cúp Nhà vua Tây Ban Nha, sân Francisco Artes Carrasco. Cuộc phiêu lưu tại cúp Nhà vua không thực sự khả dĩ với cả hai đội bóng này khi càng vào sâu, họ càng gặp phải các đối thủ rất manh. Chính vì vậy, có lẽ không đội nào muốn bung hết sức cho trận đấu này.

TLCA: -0.96*1/2:0*0.80

TX: 0.99*2 1/4*0.83

Do không đáp ứng được các yêu cầu về tài chính, Lorca đã bị đánh tụt đến 2 hạng đấu. Mùa trước họ chỉ chơi tại Segunda (giải hạng 2), thì mùa này đã phải chơi ở giải hạng 4. Sau 8 trận đầu tiên ở mùa này, Lorca cũng chỉ có được 13 điểm và vị trí thứ 7 tại giải hạng tư. Họ cũng đã phải chia tay với nhiều trụ cột khi bị tụt tới 2 hạng.

Trong khi đó, Leonesa mùa trước cũng phải xuống chơi tại giải hạng 3 từ Segunda. Dẫu vậy, giải đấu này vẫn có mức độ cạnh tranh và mặt bằng trình độ hơn hẳn giải hạng tư. Leonesa cũng có phong độ không hề tệ với 15 điểm và vị trí thứ 4 sau 8 trận đầu tiên. Nhìn chung, Leonesa xứng đáng được đánh giá cao hơn đối thủ, dù phải làm khách.

Mức kèo bàn đầu được niêm yết ở trận đấu này là 1/4:0, phần nào đã cho thấy cửa trên là đội khách sáng sủa hơn. Càng sáng sủa hơn nữa khi theo thời gian, mức kèo đã được tăng lên thành 1/2:0. Rõ ràng, hạng đấu phía trên khiến cho Leonesa có được nhiều lợi thế hơn khi họ giữ được nhiều trụ cột hơn đối thủ.

Chúng tôi cũng không đánh giá cao khả năng bùng nổ bàn thắng ở trận đấu này. Cuộc phiêu lưu tại cúp Nhà vua không thực sự khả dĩ với cả hai đội bóng này khi càng vào sâu, họ càng gặp phải các đối thủ rất manh, trong khi tại Tây Ban Nha, sức hút tiền bạc từ các trận đấu tại các giải đấu cúp không thể bằng các Quốc gia khác.

THÔNG TIN TỶ LỆ:

THÔNG TIN ĐỐI ĐẦU:

– Hai đội mới gặp nhau 4 trận trước đây, Lorca thắng 1, hòa 1 và thua 2 trận

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

Lorca: Magunazelala, Ruiz, Portilla, Cifuentes, Garcia, Pelayo, Barrenetxea, Victor Julla, Artigas, Albert, Navarro

Leonesa: Jorge Palatsi, Saul, Ivan Gonzalez, Jose Alonso, Hugo Rodriguez, Antonio Martinez, Victor Diaz, Josep Sene, Jesus Bernal, Aridane, Zelu

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: Leonesa -1/2 cả trận

DỰ ĐOÁN: Lorca 0-1 Leonesa

XEM THÊM: http://188bets.info/category/nhan-dinh-bong-da

Dự đoán tại: 188bets.info

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *