Menu

Nhận định FC Dallas vs Portland Timbers, 08h30 ngày 01/11: Thế trận chặt chẽ

Nhận định bóng đá FC Dallas vs Portland Timbers, 08h30 ngày 01/11, vòng play-off – MLS, sân Toyota Texas. Với tính chất quan trọng của trận đấu, đôi bên nhiều khả năng cao sẽ chọn lối chơi chặt chẽ.

TLCA: 0:3/4

TX: 2 3/4

FC Dallas và Portland Timbers cùng nằm ở miền Tây và đã lần lượt xếp vị trí thứ 4 và 5 khi kết thúc vòng loại. FC Dallas nhiều hơn đối thủ 3 điểm và xếp trên một bậc. Ở vòng loại, hai đội đã đối đầu với nhau hai trận và đều kết thúc với tỉ số hòa.

Ở 3 lần gần nhất tiếp đón đối thủ, FC Dallas đều chấp 1 hòa và thua tỉ lệ tới 2 trận. Điều đó cộng với việc thành tích cũng như đối đầu mùa này khá tương đương, khiến nhà cái phải điều chỉnh tỉ lệ chấp thấp hơn với quá khứ. Cụ thể ở trận này, FC Dallas chỉ được niêm yết cửa trên với kèo chấp 3/4. Việc tỉ lệ biến động bất lợi hứa hẹn FC Dallas sẽ có một trận đấu khó khăn trước đối thủ.

Cột mốc tổng bàn thắng của trận đấu này đang ở mức 2 3/4 – đây là con số thấp tại giải nhà nghề Mỹ. Bên cạnh đó, với tính chất quan trọng của trận đấu, đôi bên khả năng cao sẽ chơi chặt chẽ. Nên chúng tôi nghiêng về khả năng khó bùng nổ bàn thắng ở trận này.

THÔNG TIN TỶ LỆ:

THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU:

– FC Dallas thắng 9, hòa 8 và thua 8 trong 25 trận đối đầu trước đây

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG:

FC Dallas: Kristoffer Reaves và Cristian Colmán chấn thương

Portland Timbers: Roy Miller và Jake Gleeson chấn thương

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: Portland Timbers (+3/4) cả trận

DỰ ĐOÁN: FC Dallas 0-1 Portland Timbers

XEM THÊM: http://188bets.info/category/nhan-dinh-bong-da

Dự đoán tại: 188bets.info

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *