Menu

Mark Hunt muốn được đấu trận chia tay UFC tại Úc

  • HLV: Khabib Nurmagomedov đã rất sẵn sàng để “đập nát” Conor McGregor tại UFC 229
  • Lời nguyền Heavyweight UFC: không ai giữ đai quá 3 lần?
  • Bỏ qua mọi sự tranh cãi, Canelo Alvarez đã thực sự chiến thắng ở những điểm nào

Mark Hunt vừa trải qua một trận thua chóng vánh trong sự nghiệp của mình trước Aleksei Oleinik tại UFC Moscow vừa qua. Giờ đây hợp đồng của Mark Hunt với UFC chỉ còn một trận đấu nữa là kết thúc, Hunt sẽ quyết định tương lai của mình ra sao?

Mark Hunt muốn được đấu trận chia tay UFC tại Úc - Ảnh 1.

Mark Hunt đang mong muốn được đấu trận chia tay khán giả UFC tại Úc.

“Tôi rất thích thi đấu tại UFC, nhưng chúng tôi có nhiều vấn đề với nhau,” Mark Hunt trả lời phỏng vấn sau sự kiện UFC Moscow.

“Tôi vẫn còn một trận đấu nữa với UFC, và tôi cũng đang cố gắng để được đến Adelaide – thủ phủ của Úc cùng với Tai Tuivasa và những thành viên khác trong đội. Hãy để lão già này được hưởng tiếng cổ vũ của khán giả lần cuối chứ.”

Khán giả luôn yêu thích Mark Hunt vì sự lì lợm và khả năng KO khó tin của anh.

Sự kiện UFC tại Adelaide dự kiến sẽ được tổ chức tại UFC Fight Night 142 vào ngày 1 tháng 12, do đó vẫn còn nhiều thời gian để sắp xếp những trận đấu. Và cũng sẽ rất hợp lý nếu như UFC quyết định điền tên võ sĩ người New Zealand này vào danh sách võ sĩ tham gia.

Mark Hunt muốn được đấu trận chia tay UFC tại Úc - Ảnh 4.

Bước qua tuổi 44, Mark Hunt vẫn chưa có ý định từ giã võ đài, rất có thể thời gian tới, người hâm mộ vẫn sẽ được chứng kiến những trận đấu của Mark Hunt nhưng không phải dưới màu cờ của UFC.

Cho dù hiện nay đã 44 tuổi, Hunt vẫn chưa cho thấy ý định giải nghệ sau khi chấm dứt hợp đồng với UFC.

Có lẽ Hunt sẽ dấn thân vào thị trường tự do, với tên tuổi và kinh nghiệm của mình, Mark Hunt không khó để tìm thấy những giải đấu MMA khác đang cần bổ sung những nhân tố mới.

Được đăng bởi: 188Bet

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *