Menu

Lễ tang cố Chủ tịch Leicester City diễn ra trong bảy ngày

Gia đình và chính quyền Thái Lan chuẩn bị tổ chức lễ tang cho Vichai Srivaddhanaprabha, người qua đời do tai nạn máy bay hôm 27/10.

Lễ tang sẽ bắt đầu ở Thái Lan vào ngày 3/11, với một loạt nghi lễ trì tụng kéo dài trong bảy ngày. Để ghi nhận đóng góp của Vichai đối với đất nước, lễ tang được ban cấp ”Hoàng gia che chở”.

Cựu HLV Ranieri trở lại tưởng nhớ cố Chủ tịch Vichai. Ảnh: Reuters

Cựu HLV Ranieri trở lại tưởng nhớ cố Chủ tịch Vichai. Ảnh: Reuters

Hoạt động tưởng nhớ Vichai vẫn đang diễn ra tại Anh. CĐV và những người quen biết mang đến một biển cờ, hoa, áo đấu và khăn quàng mang nhãn hiệu Leicester City.

Hôm 1/11, cựu HLV của Leicester City, Claudio Ranieri và vợ Rosanna cũng đến sân King Power đặt vòng hoa tưởng nhớ ông chủ cũ. Con trai út của Vichai và cũng là Chủ tịch mới của CLB, Aiyawatt cùng vợ Aimon có mặt để đón tiếp.

Vichai cùng hai phi công và hai trợ lý đều ra đi vĩnh viễn khi gặp tai nạn trực thăng bên ngoài sân King Power hôm 27/10, nơi họ rời đi sau trận Leicester City hòa West Ham 1-1.

Khoảnh khắc máy bay rơi của cố Chủ tịch Vichai

Khoảnh khắc máy bay rơi của cố Chủ tịch Vichai

Khoảnh khắc máy bay chở ông Vichai và đoàn tùy tùng gặp nạn.

Vichai bắt đầu làm Chủ tịch Leicester City từ năm 2010, thời điểm ông mua lại CLB. Với sự đầu tư và dẫn dắt của vị tỷ phú Thái Lan, Leicester City viết nên câu chuyện phi thường khi giành chức vô địch giải hạng nhất Anh 2013-2014 và chức vô địch Ngoại hạng Anh 2015-2016.

Vợ con đặt hoa tưởng niệm cố Chủ tịch Vichai

Vợ con đặt hoa tưởng niệm cố Chủ tịch Vichai

Vợ con cùng các thành viên Leicester tưởng niệm Vichai.

Thanh Quý

Được đăng bởi: 188bet

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *