Menu

Hạnh phúc khi biết đến chứng khoán

Cá độ 138bet tôi đã biết, đầu tư bất động sản tôi cũng đã từng tham gia, lập chuỗi hàng ăn cũng đã thực hiện…tôi là một con người của sự đam mê đầu tư, và giờ đây tôi đang đi tìm cho mình nguồn vui đầu tư mới hơn cho bản thân, và tôi đã tìm ra đó chính là chứng khoán. Có lẽ chứng khoán thì không có gì là xa lạ với nhiều người nhưng đối với bản thân tôi nó là một sự mới mẻ bởi vì trước đây tôi cũng chỉ biết quanh quẩn với những đồng tiền đặt kèo cá độ mà thôi, chưa thực sự có cái gì đó mới hơn, chứng khoán cũng sẽ là một thế giới đem lại cho tôi những niềm tin và hi vọng vào một thế giới tuyệt vời nhất tôi từng có.

Hạnh phúc khi biết đến chứng khoán

Tôi quyết định tham gia chơi chứng khoán vào một cái ngày tôi thua kèo cá độ tại nhà cái 188bet. Tôi buồn chán vì chơi nhiều lần bị thua quá, và cần có một cái gì đó thay đổi và tôi đã quyết định tham gia đầu tu chứng khoán, tôi được một người quen chỉ dẫn, trong vòng 30 phút tôi đã hiểu cách chơi, thực ra nó cũng vô cùng đơn giản, nhưng cái quan trọng là phải biết lựa chọn mã cổ phiếu tốt, giá hợp lý để đầu tư. Mới đầu tham gia tôi đã mua cổ phiếu VNM, đây là một Blue Chip và thực sự may mắn tôi đã chiến thắng tôi mua từ giá 98.9 và hiện tại cổ phiếu này đã trên 140 nghìn đồng/1cp. Tôi đã ăn 40% từ cổ phiếu này, đến nay tôi vẫn giữ vì nghĩ nó phải lên 160 nghìn tôi mới bán.

Hạnh phúc khi biết đến chứng khoán và tôi cũng cảm thấy tiếc nuối khi biết sớm, bởi vì có vẻ tôi hợp với cái thị trường chứng khoán, đầu tư con cổ phiếu nào cũng thắng đến tỷ lệ 85%, tiền tôi kiếm được từ chứng khoán không ít tôi đã bù vào những mất mát từ việc tham gia Link vào W88, có tiền từ chứng khoán tôi vẫn giành một phần vào kênh cá độ trực tuyến dù gì nó cũng là kênh đầu tư tôi biết đến đầu tiên và tôi cần phải làm lại nhiều thứ từ thế giới đó. Thế giới chứng khoán thực sự là một thế giới đa dạng và ngày càng đa dạng hơn khi mà trên thị trường số mã chứng khoán lên sàn ngày càng nhiều, càng có nhiều lĩnh vực cho các người chơi lựa chọn để đầu tư.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *