Menu

Cầu thủ Brazil bị giết vì cáo buộc cưỡng hiếp

Thi thể của Daniel Correa Freitas được phát hiện với những tổn thương nghiêm trọng ở bộ phận sinh dục.

Daniel Correa Freitas thuộc biên chế CLB nổi tiếng Brazil Sao Paulo. Mùa này, cầu thủ 24 tuổi được cho mượn đến CLB chơi ở Serie B Sao Bento.

Correa bị giết sau khi một người đàn ông 38 tuổi tên là Edison Brittes Junior cáo buộc anh cố cưỡng hiếp vợ ông.

Correa (trái) cùng vợ chồng nghi phạm Edison. Ảnh: Twitter.

Correa (trái) cùng vợ chồng nghi phạm Edison. Ảnh: Twitter.

Cảnh sát đã bắt Edison cùng vợ và con gái. Người này quả quyết rằng Correa đã cố cưỡng hiếp vợ ông sau buổi tiệc sinh nhật 18 tuổi của con gái.

Trong một đoạn video, Edison nói: “Người phụ nữ đó không chỉ là vợ tôi. Với tôi, việc làm này là vì tất cả các phụ nữ Brazil. Với những người đang xem video này, đó có thể là vợ, con gái hay chị, em của bạn. Vào lúc ấy, vợ tôi lâm nạn, Cris đã ở bên tôi 20 năm qua. Đó là người phụ nữ tôi gắn bó cả đời. Báo chí bàn tán rất nhiều nhưng vợ tôi không có chuyện gì với Daniel”.

Thi thể của Correa được phát hiện hôm 28/10 tại Sao Jose dos Pinhais – một thành phố ở Đông Nam Brazil. Tờ UOL cho biết xác của Correa được phát hiện trong tình trạng bị tổn thương nghiêm trọng ở cổ, bộ phận sinh dục bị cắt rời.

Amadeu Trevisan, một cảnh sát trị an địa phương, cho biết Correa có thể đã bị đánh đập trong nhà của nghi phạm trước khi bị giết.

CLB Sao Paulo đã dành một phút mặc niệm trên sân tập để tưởng nhớ Correa, trong khi CLB Sao Bento phát đi một thông báo chia buồn với gia đình của cầu thủ này.

Duy Đoàn

Được đăng bởi: 188bet

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *